• Mon. Jun 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Anh tìm người biết nhẫn nhịn và hy sinh

  Byadmin

  Dec 9, 2021
  anh tim nguoi biet nhan nhin va hy sinh
  logo default

  Sài Gòn với những cơn mưa bất chợt, thời gian trôi nhanh quá em nhỉ, mới đó mà đã 32 năm rồi anh đợi người mình thương.

  Hạnh phúc đôi khi là sự chờ đợi, thời gian càng dài ta càng trân trọng người ấy. Mỗi khoảng thời gian trôi qua trong đời thật đáng trân trọng, từ lúc tuổi thơ, sinh viên và những cuộc chiến đấu trong sự nghiệp. Đối với anh, điều gì cũng làm được hết. Anh biết lúc đầu làm gì cũng gian nan, vất vả, cay đắng để thành thạo và đam mê. Giống như việc chơi đàn, lúc đầu sẽ đau tay, hay việc học Toán khi chưa đủ công thức và tư duy lôgic sẽ bị nhức đầu, chán nản… Anh biết mình luôn cần cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống. Cuộc sống này, đi đâu người ta cũng dùng tiền để mua những điều cần, có thực mới vực được đạo, anh chẳng thích vì tiền mà làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình chúng ta sau này.

  Ra trường, anh quyết định bỏ kỹ thuật để làm kinh doanh, nhiệm vụ của anh là tạo giao dịch. Hiện tại anh trải qua kinh doanh ba ngành hàng khác nhau. Nói về gia đình nhỏ sau này: Sự thành công của người đàn ông chính là gia đình và những đứa con. Hạnh phúc của người đàn ông là một ngày chia đủ hai phần, một phần say với công việc, một phần say với vợ và gia đình. Anh giàu chưa? Anh chưa. Anh tự tin về khả năng hiện tại là làm việc khá, tư duy tốt, ý chí phấn đấu vươn lên loại giỏi.

  Anh đang tìm em, người biết nhẫn nhịn, hy sinh cho nhau vì cuộc sống này phức tạp, sóng gió rất nhiều. Đôi khi có những việc chẳng giống ý ta mong phải không em? Không sao cả. Vui cùng vui, buồn cùng buồn, khó khăn cùng nhau san sẻ. Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn.

  Bao xa bao lâu em nhỉ?
  Đường đi vào con tim em bao xa
  Mà anh tính chẳng được số ngày đến
  Chẳng biết tên những cột mốc trắc trở
  Biết chạy ở vận tốc là bao nhiêu

  Sao anh hiểu cách em lường tình cảm
  Để bảo đảm người em yêu là anh
  Liệu đèn xanh có trên lối anh đến
  Để anh mến những lúc được tự do

  Liệu đèn đỏ có trên lối anh đi
  Để anh nghĩ nên dừng lại khi nào
  Phải làm sao để lòng em rộng mở
  Anh muốn chờ khoảng cách dẫu còn xa
  Anh muốn thả yêu em hết số ga.

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc