• Tue. Dec 27th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Anh – Xứ Wales: Foden, Rashford đá chính

Byadmin

Nov 29, 2022

QatarTuyển Anh sẽ đứng nhất bảng B nếu thắng Xứ Wales ở lượt cuối vòng bảng. Bóng lăn lúc 2h.

Có 3 nội dung mới cập nhật

Sau trận ra quân thắng Iran 6-2, Anh lại nhạt nhòa khi hòa Mỹ 0-0 trong thế trận có phần lép vế. Vì thế, “Tam Sư” lỡ cơ hội thành đội đầu tiên giành vé vào vòng 16 đội và thậm chí còn có nguy cơ bị loại. Tuy nhiên, khả năng này chỉ xảy ra nếu Anh thua Xứ Wales bốn bàn trở lên, trong khi cặp đấu còn lại giữa Mỹ và Iran có kết quả thắng thua.

Nếu nhất bảng B, Anh sẽ đụng đội nhì bảng A là Senegal ở vòng 1/8, và nhiều khả năng chung nhánh với ĐKVĐ Pháp – đội chắc suất đi tiếp và nhiều khả năng sẽ dẫn đầu bảng D. Nếu cùng thắng ở vòng 1/8, Anh sẽ đấu Pháp ở tứ kết.

Theo dự đoán của Sportmail, đội đầu bảng B sẽ chung nhánh với Pháp, Argentina, Bỉ, Tây Ban Nha (hoặc Đức, Nhật Bản), Bồ Đào Nha, Thụy Sỹ. Trong khi đó, đội nhì bảng B phải gặp Hà Lan ở vòng 1/8, nhưng dễ thở hơn ở chặng đường tiếp theo khi chung nhánh với Ba Lan, Đan Mạch, Tây Ban Nha (hoặc Nhật Bản), Croatia, Brazil, Uruguay (hoặc Hàn Quốc). Lựa chọn nhánh đấu knock-out có thể ảnh hưởng tới cách nhập cuộc của Anh khi gặp Xứ Wales.

Tuyển Anh trong buổi tập trước trận gặp Xứ Wales. Ảnh: Reuters.

Tuyển Anh trong buổi tập trước trận gặp Xứ Wales. Ảnh: Reuters.

Sau 2 lượt, Xứ Wales xếp chót bảng với 1 điểm, hiệu số bàn thắng bại là -2. Họ chỉ có thể hy vọng đi tiếp nếu thắng Anh ở trận cuối cùng. Hai đội còn lại của bảng này là Iran (3 điểm), Mỹ (2 điểm).

Kể từ đầu thế kỷ 21, hai đội bóng láng giềng này đã gặp nhau 6 lần trên mọi đấu trường và tuyển Anh giành chiến thắng cả sáu.

Vy Anh