• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ảo thuật gia vô địch America’s Got Talent

  Byadmin

  Sep 16, 2021

  MỹẢo thuật gia 35 tuổi Dustin Tavella về nhất trong chung kết America’s Got Talent và nhận giải thưởng một triệu USD cùng hợp đồng biểu diễn.

  Dustin Tavella America's Got Talent mùa 16

  Tiết mục của Dustin Tavella trong chung kết. Video: AGT Youtube

  Theo USA Today, tối 15/9, Tavella vượt chín thí sinh, đoạt quán quân với “lượng phiếu bình chọn sát sao nhất lịch sử cuộc thi”. Ảo thuật gia khóc và nói trên sân khấu: “Cảm ơn các bạn rất nhiều. Chiến thắng này thật tuyệt vời”. Ngoài nhận tiền mặt, anh còn có hợp đồng biểu diễn tại Las Vegas cùng thương hiệu America’s Got Talent.

  Quán quân Dustin Tavella (đứng giữa, đội mũ) chụp ảnh cùng ban giám khảo Americas Got Talent. Ảnh: AGT Twitter

  Quán quân Dustin Tavella (thứ ba từ phải qua) bên ban giám khảo America’s Got Talent. Ảnh: AGT Twitter

  Trong chung kết, anh biểu diễn tiết mục lấy cảm hứng từ cha mẹ mình. Ảo thuật gia đề nghị khán giả viết một câu bất kỳ lên mảnh giấy và ném về phía ban giám khảo. Anh nhờ Simon Cowell chọn một mảnh bất kỳ. Sau đó, Tavella ghép câu chữ trên mảnh giấy đó với một mảnh khác được giấu sẵn trong quả bóng bay trên sân khấu. Hai mảnh giấy có cùng một nội dung: “Hãy tặng quần áo của tôi đến một đứa trẻ cần chúng”.

  Sau đó, Tavella tiếp tục xé chữ “give” (tặng) từ mảnh giấy của khán giả. Anh liên tục xoa hai lòng bàn tay vào nhau và tạo thành hàng trăm mảnh giấy có chữ “give” bay tới khán giả trong trường quay. Simon Cowell khen khả năng dẫn dắt cuốn hút của Tavella.

  Từ đầu cuộc thi, Tavella gây ấn tượng với các tiết mục lấy cảm hứng từ gia đình. Anh và vợ quyết định nhận nuôi một cặp song sinh để tránh hai đứa trẻ bị chia lìa. Tavella thường mời các thành viên trong gia đình lên sân khấu trong các màn diễn. “Trước America’s Got Talent, tôi chưa từng tưởng tượng hai thế giới của tôi – gia đình và áo thuật – có thể hòa làm một”, anh nói trong cuộc thi.

  Giám khảo Simon Cowell nhận xét chung kết năm nay tính cạnh tranh cao. Có năm thí sinh từng nhận nút vàng của ban tổ chức. Nghệ sĩ nhào lộn Aidan Bryant đoạt giải nhì. Danh hài Josh Blue về ba. Ca sĩ Brooke Simpson và ảo thuật gia Léa Kyle lần lượt đứng hạng bốn, năm.

  America’s Got Talent là chương trình tìm kiếm tài năng tại Mỹ được phát trên kênh NBC, thuộc thương hiệu cùng tên của Simon Cowell. Mùa 16 bắt đầu phát sóng từ tối 1/6 (giờ Mỹ) với sự trở lại của bốn giám khảo Howie Mandel, Heidi Klum, Sofía VergaraSimon Cowell. Diễn viên hài Terry Crews tiếp tục dẫn chương trình. Năm ngoái, America’s Got Talent là chương trình truyền hình ăn khách nhất mùa hè tại Mỹ.

  Phương Mai (theo USA Today)