• Sun. Jul 3rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Apex Legends vẫn tiếp tục gặp lỗi tự thay đổi nhân vật trước trận đấu

  Byadmin

  Jan 14, 2022
  apex legends van tiep tuc gap loi tu thay doi nhan vat truoc tran dau

  Theo Dexerto, người chơi Apex Legends đang gặp phải lỗi khó chịu khiến nhân vật họ đã chọn bị thay đổi khi vào trò chơi, dù trước đó đã khóa chọn.

  Cộng đồng đã tranh cãi về vấn đề này và các biến thể của nó trong nhiều năm, và gần đây đã xuất hiện lại trong khi sự kiện Dark Depths đang diễn ra. Không có cách nào để giải thích lỗi này, đôi khi người chơi gặp phải trong màn hình chọn nhân vật, nhưng đôi khi nó có thể xảy ra khi trò chơi đang diễn ra.

  Apex Legends vẫn tiếp tục gặp lỗi tự thay đổi nhân vật trước trận đấu

  Theo một số bình luận trong một bài đăng trên Reddit về lỗi này, nó đang xảy ra với nhiều người hơn trong thời gian gần đây. Lỗi chọn nhân vật trong Apex Legends xuất hiện sau khi mọi người trong sảnh đã khóa các lựa chọn của họ. Mặc dù người chơi đã chọn nhân vật, tải vào bản đồ và chuẩn bị tham gia trận đấu, nhưng họ sẽ gặp lỗi thay đổi nhân vật vào những giây cuối cùng.

  Nhiều người cho biết họ đã gặp phải vấn đề này, nhưng hoàn toàn không có cách gì để khắc phục nó. Tuy nhiên, trên Apex Tracker hiện vẫn chưa xuất hiện thông tin về sự cố, được biết công ty đang tích cực điều tra các thông tin thu thập được từ người chơi. Nếu nhiều người chơi vẫn gặp phải lỗi thay đổi nhân vật của Apex trong những tuần tới, thì Respawn có thể thực hiện việc điều tra kỹ lưỡng hơn để khắc phục sự cố.

  Tin liên quan