• Fri. May 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Apple công bố iPad thế hệ thứ 9 dùng chip A13 Bionic

  Byadmin

  Sep 14, 2021
  apple cong bo ipad the he thu 9 dung chip a13 bionic
  Theo Theverge, iPad 9 cung cấp nhiều nét quen thuộc so với các mẫu iPad khác được Apple ra mắt trong thời gian gần đây, như hoàn chỉnh với nút Home, viền dày và camera đơn ở mặt sau. Sức mạnh của sản phẩm nằm ở chip A13 Bionic. Máy có camera trước 12 MP mới hỗ trợ tính năng Center Stage mà Apple trang bị trên iPad Pro năm ngoái.
  Apple cho biết chip A13 Bionic trên iPad 9 nhanh hơn 20% so với chip có trên iPad 8. Màn hình 10,2 inch có cùng kích thước và độ phân giải như trước đây, nhưng giờ đây hỗ trợ tính năng True Tone tự động điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình theo ánh sáng xung quanh. iPad 9 cũng là iPad cơ bản đầu tiên tương thích với bút Apple Pencil (thế hệ đầu tiên) và Smart Keyboard của Apple.
  iPad 9 sẽ xuất xưởng cùng với iPadOS 15 mà Apple công bố vào đầu năm nay, bao gồm các cải tiến cho màn hình chính, tổ chức ứng dụng và các tính năng đa nhiệm của iPad.
  Apple công bố iPad thế hệ thứ 9 dùng chip A13 Bionic - ảnh 1

  iPad 9 là mẫu iPad tiêu chuẩn đầu tiên hỗ trợ Apple Pencil

  Được biết, iPad cơ bản là mẫu máy tính bảng được nhiều người chú ý nhất vì đó là lựa chọn có giá rẻ nhất trong dòng iPad mỗi năm. Trong năm nay, Apple đã tăng dung lượng lưu trữ cơ bản lên 64 GB và giữ nguyên mức giá khởi điểm 329 USD.
  Sản phẩm này sẽ có sẵn với màu bạc hoặc xám và có thể được đặt hàng kể từ bây giờ, với kế hoạch giao hàng vào tuần sau.