• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Apple phát hành bản cập nhật 15.2.1 cho iOS và iPadOS

  Byadmin

  Jan 14, 2022
  apple phat hanh ban cap nhat 15 2 1 cho ios va ipados

  Theo CNET, trong thông báo mô tả về bản cập nhật mới, Apple cho biết iOS 15.2.1 được đưa ra giúp khắc phục các sự cố trên iPhone có thể ngăn việc tải tin nhắn khi được gửi bằng liên kết iCloud. Bên cạnh đó, nó cũng giúp ngăn các ứng dụng CarPlay của bên thứ ba phản hồi với đầu vào.

  Bản cập nhật iOS 15.2.1 có dung lượng khoảng 972 MB giúp khắc phục một số sự cố

  Bản cập nhật iOS 15.2.1 và iPadOS 15.2.1 cũng sửa các lỗ hổng hệ điều hành có thể cho phép HomeKit bị khai thác bằng các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS). Trước đó, nhà nghiên cứu Trevor Spiniolas nhận thấy bằng cách thay đổi tên của thiết bị HomeKit thành một chuỗi có số ký tự lớn (Spiniolas đã sử dụng 500.000 ký tự để thử nghiệm), điều này sẽ làm hỏng iPhone liên quan.

  Spiniolas cho rằng lỗi của anh ta phát hiện ra có tính rủi ro đáng kể đối với dữ liệu của người dùng iOS, nhưng người dùng có thể tự bảo vệ mình khỏi những ảnh hưởng tồi tệ nhất của nó bằng cách tắt thiết bị gia đình trong trung tâm điều khiển để bảo vệ dữ liệu cục bộ.

  Đối với người dùng iPhone và iPad, bản cập nhật có thể truy cập được bằng cách điều hướng đến Settings từ màn hình chính của thiết bị, sau đó vào General và nhấn vào Software Update.

  Tin liên quan