• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Apple sắp ra mắt iPhone 5G giá rẻ vào đầu tháng 3

  Byadmin

  Feb 5, 2022
  apple sap ra mat iphone 5g gia re vao dau thang 3
  Apple sắp ra mắt iPhone 5G giá rẻ vào đầu tháng 3 - Ảnh 1.

  Điện thoại iPhone SE (2020) – Ảnh: THE VERGE

  Hãng tin Bloomberg dẫn các nguồn thạo tin cho hay Hãng Apple dự kiến sẽ trình làng một mẫu iPhone giá rẻ mới và một mẫu iPad nâng cấp vào ngày 8-3 hoặc gần ngày 8-3 tới.

  Theo Bloomberg, iPhone mới này sẽ là bản cập nhật đầu tiên của mẫu iPhone SE sau hai năm và sẽ bổ sung khả năng truy cập mạng 5G, camera được cải tiến và bộ xử lý nhanh hơn.

  Đây sẽ là sự kiện lớn đầu tiên của Apple kể từ khi MacBook Pro mới ra mắt vào tháng 10-2021. Giống như những lần ra mắt gần đây của “táo khuyết”, dự kiến sẽ có một buổi thuyết trình trực tuyến thay vì gặp trực tiếp.

  Tin đồn về bản cập nhật cho iPhone SE đã xuất hiện từ trước khi iPhone 13 được ra mắt. IPhone SE đã được ra mắt vào năm 2020, với giá 399 USD.

  Với thời gian ra mắt iPhone 5G giá rẻ mới dự kiến vẫn còn hơn một tháng nữa, kế hoạch của Apple có thể thay đổi khi việc sản xuất bị đình trệ hoặc gặp các thay đổi khác, theo Bloomberg.

  Apple (có trụ sở tại Cupertino, bang California của Mỹ) đang khắc phục tình trạng thiếu chip máy tính đắt đỏ trên toàn cầu. “Gã khổng lồ” công nghệ này đạt doanh số kỷ lục trong quý nghỉ lễ vừa qua, vượt qua các ước tính lợi nhuận.

  Vào tháng 10-2021, Apple đã công bố 2 mẫu máy tính MacBook Pro mới chạy trên chip tự sản xuất mạnh hơn.