• Wed. Jun 29th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Apple trong năm 2022: iPad Pro thiết kế mới, Apple Watch siêu bền

  Byadmin

  Dec 7, 2021
  apple trong nam 2022 ipad pro thiet ke moi apple watch sieu ben

  Trong số mới nhất của chuyên mục Power On (thuộc Bloomberg), phóng viên Mark Gurman đã giới thiệu danh sách sản phẩm mà Apple dự kiến ra mắt trong năm 2022, cùng với những điểm cải tiến tiêu biểu về thiết kế và công nghệ của các thiết bị này.

  Apple sẽ thay đổi thiết kế toàn diện một vài thiết bị trong năm 2022

  chụp màn hình 9TO5MAC

  Những thiết bị mới

  Theo Gurman, Apple sẽ ra mắt các sản phẩm sau trong năm 2022:

  • iPhone/iPad: iPad Pro, iPhone SE 5G và dàn iPhone 14
  • Mac: iMac cấu hình tối thượng, MacBook Air, Mac mini, MacBook Pro và một chiếc Mac Pro trang bị chip Apple silicon
  • Đồng hồ: Apple Watch series 8 và Apple Watch SE, bao gồm phiên bản siêu bền bỉ dành cho các vận động viên đam mê thể thao mạo hiểm
  • Phụ kiện: AirPods Pro và thiết bị thực tế ảo – thực tế tăng cường (Apple AR).

  Sự ‘đột phá’ của Apple trong năm 2022

  Bên cạnh danh sách các thiết bị sắp ra mắt, Gurman còn đề cập đến những sự thay đổi lớn, đột phá về công nghệ của Apple trong năm 2022. Trong đó, iPad Pro và MacBook Air sẽ có sự thay đổi thiết kế lớn nhất từ trước đến nay, iPad Pro sẽ hỗ trợ sạc không dây, MacBook Air sẽ được trang bị vi xử lý Apple Silicone M2 và có thể được đổi tên thành “MacBook”.

  Ảnh dựng MacBook Air 2022, dựa trên những thông tin đã bị rò rỉ

  chụp màn hình PARKER ORTOLANI/9TO5MAC

  Trong khi đó, Apple Watch thế hệ mới sẽ có phiên bản độ bền cao dành cho vận động viên thể thao mạo hiểm, iMac sẽ có phiên bản cao cấp với cấu hình siêu khủng.

  Ngoài ra, thiết bị thực tế ảo – thực tế tăng cường đầu tiên của Apple (tạm gọi là Apple AR) cũng được đề cập nhiều. Về cấu tạo, Apple AR sở hữu nhiều bộ vi xử lý, quạt tản nhiệt, đi kèm với màn hình độ phân giải cao. Không những vậy, Apple AR sẽ có một kho ứng dụng riêng trên App Store và được định vị như là một “miền đất hứa” với các nhà phát triển game và nhiều dạng nội dung thực tế ảo hoàn toàn mới.

  Apple AR sẽ có sức mạnh xử lý tương đương máy tính Mac

  chụp màn hình 9TO5MAC

  Và đáng chú ý nhất, Gurman tiết lộ thiết bị này sở hữu sức mạnh tính toán tương đương máy tính Mac – trùng khớp với thông tin rò rỉ trước đó của chuyên gia Ming-Chi Kuo. Về thời gian ra mắt, tất cả nguồn tin rò rỉ đều cho rằng Apple sẽ giới thiệu thiết bị này vào quý 4/2022.

  Tin liên quan