• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Arnold Schwarzenegger đón tuổi 75

Byadmin

Aug 1, 2022

MỹArnold Schwarzenegger – tài tử phim “Kẻ hủy diệt” – tưởng nhớ mẹ trong sinh nhật tuổi 75 của mình.

Arnold Schwarzenegger – bước sang tuổi 75 dịp cuối tuần – đăng ảnh chụp chung với người mẹ quá cố Aurelia Jadrny trên trang cá nhân hôm 30/7. Tài tử viết: “Nếu còn sống, mẹ tôi sẽ tròn 100 tuổi. Bà ấy là người mẹ tốt nhất mà bạn có thể tưởng tượng và tôi yêu bà. Tôi không thể giải thích người phụ nữ này có ý nghĩa lớn với mình như thế nào. Tuy nhiên, bà là lý do lớn nhất giúp tôi có thành công ngày hôm nay”.

Arnold Schwarzenegger đăng ảnh tưởng nhớ mẹ trong sinh nhật thứ 75. Ảnh: Arnold Schwarzenegger Twitter

Arnold Schwarzenegger đăng ảnh tưởng nhớ mẹ trong sinh nhật thứ 75. Ảnh: Arnold Schwarzenegger Twitter

Diễn viên viết thêm: “Mẹ yêu tôi một cách vô điều kiện, dạy tôi phải luôn giữ căn nhà sạch sẽ, cách làm món thịt rán. Đặc biệt, mẹ dạy tôi phải kiên trì. Hãy nhớ nói với mẹ của mình rằng bạn yêu họ!”. Aurelia Jadrny qua đời năm 1998 khi đến Áo thăm mộ chồng. Tại nghĩa trang, bà bị đau tim và không qua khỏi dù được đưa ngay đến bệnh viện.

Katherine – con gái Arnold – chúc mừng sinh nhật cha trên mạng xã hội: “Chúng con yêu cha rất nhiều. Cha là người ông, người cha tuyệt vời và hài hước nhất. Chúng con thật may mắn khi có cha trong đời”.

Arnold Schwarzenegger, sinh năm 1947, là diễn viên gốc Áo, nổi tiếng với các vai cơ bắp tại Hollywood như Kẻ hủy diệt, Conan the Barbarian, Commando… Trước khi bắt đầu sự nghiệp điện ảnh, ông là vận động viên thể hình chuyên nghiệp, từng bảy lần thắng giải Mr. Olympia trong thập niên 1970. Arnold cũng từng thi cử tạ tại Olympic.

Từ năm 2003 đến 2011, Arnold giữ ghế thống đốc bang California. Ông từng thổ lộ nguyện vọng trở thành Tổng thống Mỹ nhưng không tranh cử. Sau khi hết nhiệm kỳ thống đốc, Arnold quay trở lại đóng phim và tiếp tục có nhiều dự án thành công tại phòng vé.

Diễn viên cưới Maria Shriver cưới năm 1986 và ly hôn năm 2011. Họ có bốn con chung: Katherine (32 tuổi), Christina (30 tuổi), Patrick (28 tuổi) và Christopher (24 tuổi). Shriver và Schwarzenegger chia tay vì tài tử lộ bê bối ngoại tình cùng người giúp việc Mildred Patricia Baena. Ông cũng có một con trai riêng – Joseph Baena (25 tuổi) – với tình nhân.

Trailer phim 'Kẻ Hủy Diệt: Thời đại Genisys'

Trailer phim “Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys”. Video: CGV

Phương Mai (theo Yahoo)