• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Asian Cup 2022: Cầu thủ nữ Việt Nam mong chóng khỏi Covid-19 để được chiến đấu

  Byadmin

  Jan 22, 2022
  asian cup 2022 cau thu nu viet nam mong chong khoi covid 19 de duoc chien dau

  Đủ điều kiện y tế để được nhập cảnh Ấn Độ sau khi xét nghiệm PCR tại Tây Ban Nha cho kết quả âm tính với Covid-19 nhưng khi đặt chân được đến Ấn Độ, 3/6 tuyển thủ nữ Việt Nam lần lượt bị Covid-19 vào các ngày 16, 17 và 19.1.

  Trưởng đoàn Trương Hải Tùng (phải) và HLV Mai Đức Chung

  Nhóm cầu thủ nữ khỏe mạnh tập luyện dưới sự chứng kiến của HLV thể lực Cedric

  Một tuyển thủ chia sẻ vào ngày 22.1: “Có thể tôi bị ủ bệnh do lây nhiễm từ các thành viên khác trong đội khi vẫn đang tập huấn tại Tây Ban Nha mà sang đến đây mới xét nghiệm dương tính với Covid-19. Ngày nào, chúng tôi cũng xét nghiệm nhưng thật buồn là đến thời điểm này, vẫn chưa âm tính trở lại.

  Tôi không ho, không sốt, không sụt sịt. Không có bất kỳ biểu hiện gì cả nên sức khỏe vẫn rất tốt. Hàng ngày, ở trong phòng 1 mình, tôi vẫn tự tập luyện đều để tránh xuống sức. Xem đồng đội thi đấu qua tivi và thấy cảm phục vô cùng. Dù đội thua Hàn Quốc nhưng chị em đã thi đấu rất dũng cảm, kiên cường. Tôi mong từng ngày từng giờ được trở lại tập luyện, trở lại thi đấu. Mong mình và 2 đồng đội đang bị Covid-19 chóng khỏi bệnh để còn được chiến đấu tại Asian Cup. Hàng ngày, tôi vẫn liên lạc về gia đình để gia đình yên tâm là tôi không sao hết, chỉ chờ âm tính với Covid-19 là được thi đấu thôi”.

  Đội nữ Việt Nam thời điểm tập huấn tại Hà Nội

  HLV Mai Đức Chung cho biết, hiện vẫn còn 1 cầu thủ và 1 thành viên khác của đội nữ vẫn đang ở Tây Ban Nha và chỉ khi nào khỏi bệnh, có kết quả âm tính với Covid-19, sẽ di chuyển sang Ấn Độ. Ngày 23.1, đội nữ Việt Nam có thêm 2 cầu thủ và 1 cán bộ di chuyển từ Tây Ban Nha sang và nếu có kết quả xét nghiệm PCR âm tính, các cầu thủ này sẽ được bổ sung cho trận gặp đội nữ Nhật Bản vào ngày 24.1.

  “Sáng ngày 22.1, tôi cho các cầu thủ thi đấu trận gặp Hàn Quốc được nghỉ ngơi hoàn toàn và tập lại vào chiều cùng ngày. Tiêu hao quá nhiều năng lượng nên đội nữ Việt Nam cần củng cố lại thể lực. Trưởng đoàn Trương Hải Tùng, Ban huấn luyện đã đề nghị khách sạn bổ sung thêm thức ăn, tăng chất dinh dưỡng cho đội tuyển nữ Việt Nam”, HLV Mai Đức Chung nói.

  Tin liên quan