• Sun. Jul 3rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bạc Liêu: Chở khách liên tỉnh chỉ được hoạt động 50% tổng số phương tiện

  Byadmin

  Dec 10, 2021
  bacca3c lieu cho khach lien ticc89nh chicc89 duocca3c hoacca3t docca3ng 50 tocc89ng so phuong tiecca3n
  Bạc Liêu: Chở khách liên tỉnh chỉ được hoạt động 50% tổng số phương tiện - Ảnh 1.

  Đối với đường bộ, Bạc Liêu chỉ cho phép đơn vị vận tải hành khách liên tỉnh hoạt động 50% tổng số phương tiện – Ảnh: CHÍ QUỐC

  Ngày 10-12, UBND tỉnh Bạc Liêu ban hành công văn về hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.

  Theo đó, về chủ trương, tỉnh chấp thuận cho phép hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh (bao gồm đường bộ và đường thủy nội địa) được hoạt động trở lại nhưng phải đảm bảo cao nhất các yêu cầu, quy định về phòng chống dịch COVID-19. Thời gian áp dụng bắt đầu tư 0h ngày 15-12.

  Đối với đường bộ, cho phép hoạt động không vượt quá 50% tổng số phương tiện của đơn vị vận tải hành khách và có giãn cách trên phương tiện (không áp dụng giãn cách đối với xe giường nằm). Còn đường thủy thì cho phép hoạt động đảm bảo theo nguyên tắc không vượt quá 50% số người được phép chở trên phương tiện.

  UBND tỉnh Bạc Liêu yêu cầu Công an tỉnh chỉ đạo các lực lượng chức năng có liên quan tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về công tác phòng chống dịch COVID-19 trong hoạt động đường bộ, đường thủy nội địa và đảm bảo an ninh trật tự.

  Cùng ngày Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Bạc Liêu phát thông cáo báo chí cho biết trong vòng 24 giờ qua tỉnh ghi nhận 570 trường hợp mắc COVID-19, trong đó có 337 trường hợp ghi nhận trong cộng đồng.