• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ba mẹ bạn trai chê tôi lớn tuổi

  Byadmin

  Jan 21, 2022
  ba me ban trai che toi lon tuoi
  logo default

  Anh và tôi đều 31 tuổi, quen hơn một năm. Sau thời gian tìm hiểu, cả hai muốn tiến xa hơn nên quyết định về ra mắt hai bên gia đình.

  Anh là con trai trưởng trong một gia đình có ba anh em, tính cách hướng nội, trầm tính, ít nói nhưng sống có trách nhiệm, luôn quan tâm, chăm sóc và cho tôi cảm giác an toàn mỗi khi ở bên. Tôi là con một, sống khá nội tâm, không giỏi giao tiếp, thích sự giản dị và thuộc típ phụ nữ truyền thống. Anh qua nhà tôi được vài lần. Ba mẹ tôi thích anh và mong tôi sớm lập gia đình.

  Cuối năm vừa rồi, sau nhiều lần ngại chưa dám gặp (qua những lần anh kể tôi cảm giác ba mẹ anh có vẻ hơi khó), tôi đồng ý theo anh về ra mắt gia đình. Ba mẹ anh đón tiếp và nói chuyện với tôi khá vui vẻ. Sau lần đó, tôi cảm thấy thoải mái hơn vì mọi chuyện không như những gì mà mình nghĩ. Tôi hỏi anh, ba mẹ có nhận xét gì em không? Anh nói ba mẹ không nói gì. Lúc đầu tôi cũng tưởng đó là sự thật, sau đó tôi bắt đầu suy nghĩ và linh tính mách bảo nên lại tiếp tục hỏi và bảo anh hãy nói thật.

  Anh bảo ba mẹ có nói về cách cử xử của tôi rồi mọi thứ đều ổn, chỉ có điều tuổi tôi lớn quá, sợ sau này lấy về không sinh con được và không đủ sức khỏe để chăm sóc con cái. Ba mẹ không thích điều đó và muốn anh suy nghĩ lại về việc quen tôi. Anh sợ tôi buồn và nghĩ sẽ tự mình giải quyết được vấn đề này nên không muốn nói cho tôi biết. Từ khi biết chuyện, tôi buồn nhiều, luôn băn khoăn, suy nghĩ. Tôi có nên tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ này khi vẫn còn tình cảm với anh rất nhiều?

  Diệu

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc