• Fri. Jun 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ba người tử vong nghi do ngạt khí

  Byadmin

  May 18, 2022
  ba nguoi tu vong nghi do ngat khi

  TP HCMPhá cửa phòng trọ ở TP Thủ Đức, người dân thấy 4 người trong gia đình nằm gục trên nền nhà và gác lửng, đưa đi cấp cứu song ba người không qua khỏi, sáng 18/5.

  Khoảng 6h, nhiều người dân sống dãy trọ tại đường số 6, phường Hiệp Bình Phước thấy cửa phòng gia đình ông Lương Văn Kiên, 45 tuổi, đóng kín, gọi nhiều lần nhưng không ai trả lời. Thấy bất thường, họ phá cửa thấy ông Kiên và vợ (44 tuổi) nằm gục ở nền nhà, hai người con gái và trai (23-16 tuổi) bất tỉnh trên gác lửng.

  Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Đình Văn

  Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Đình Văn

  Người dân cùng lực lượng chức năng đưa nạn nhân cấp cứu, song hai vợ chồng ông Kiên và con trai tử vong tại bệnh viện. Người con gái đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Trong phòng trọ chỉ có một số đồ gia dụng như: tivi, tủ lạnh, bếp gas.

  Sống cùng dãy trọ, ông Nguyễn Văn Cương, 61 tuổi, cho biết, vợ chồng ông Kiên thường hấp cá vào buổi tối để áng hôm sau bán tại chợ Tân Định, quận 1. Đêm hôm qua, cả gia đình này đi ngủ từ khoảng 22h.

  ” Gia đình này sống rất hoà thuận, tôi chưa bao giờ thấy họ cự cãi”, ông Cương nói. Vợ chồng ông Kiên quê Ninh Thuận, sống ở dãy trọ này được 5 năm.

  Bên trong căn phòng trọ phát hiện nạn nhân. Ảnh: Đình Văn

  Bên trong căn phòng trọ phát hiện nạn nhân. Ảnh: Đình Văn

  Chiều nay, công an TP Thủ Đức cùng các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Theo cảnh sát, nguyên nhân có thể do ngạt khí.

  Đình Văn