• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ba thiếu nữ hành hạ bạn trong phòng trọ

  Byadmin

  Jul 25, 2021
  ba thieu nu hanh ha ban trong phong tro
  logo default

  Thái BìnhNhóm bạn đã đánh Nguyễn Thị Thuỷ (15 tuổi) trong phòng trọ, nhét giẻ vào miệng, lột quần áo, rồi quay video đăng trên mạng xã hội.

  Chiều 25/7, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, ngày 16/7, Nguyễn Thị Thu Hà (17 tuổi, trú xã Tân Hòa, huyện Hưng Hà) và Nguyễn Mai Hương (14 tuổi, trú xã Hồng Minh, Hưng Hà) đến thuê phòng trọ tại thị trấn Hưng Hà. Quá trình ở trọ, Hà nhắn tin rủ Trần Thị Minh Thư đang ở Hải Phòng tới chơi.

  Hai ngày sau, Thư rủ Nguyễn Thị Thủy (15 tuổi, quê Thanh Hóa) về cùng. Hai cô gái ra Hải Phòng tìm việc làm tại quán karaoke nhưng thời gian này các quán đã đóng cửa để phòng chống Covid-19 theo chỉ đạo của thành phố.

  Đến khoảng 21h ngày 22/7, tại nhà trọ, Thủy và Thư xảy ra mâu thuẫn. Công an Hải Thái Bình cáo buộc, Thư, Hương và Hà dùng chân tay, dép đánh vào mặt Thuỷ. Sợ người dân xung quanh phát hiện, nhóm này lấy khăn bông nhét vào mồm để không thể la hét, lột quần áo…

  Hà bảo hai người đang có mặt trong phòng là Phạm Thị Lộc và Trần Ngọc Nhất (16 tuổi, trú tại xã Tân Hòa, huyện Hưng Hà) dùng điện thoại quay video. Cả nhóm sau đó đi chơi và khóa cửa để nạn nhân trong phòng.

  Nhân cơ hội này, Thủy trèo qua ô cửa thông gió của phòng trọ trốn ra ngoài, nhờ người chở đến nhà của Thư.

  22h cùng ngày, nhóm Hà về phòng trọ phát hiện nạn nhân biến mất nên đi tìm nhưng không thấy. Hà, Thư sử dụng điện thoại di động đăng tải một số hình ảnh, video về việc hành hạ Thuỷ lên mạng xã hội và gửi cho một số bạn bè.

  13h ngày 24/7, Thủy đến Công an huyện Hưng Hà trình báo và được đưa đi khám, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà.

  5 người tham gia hành hung, làm nhục Thủy bị bắt gồm: Hà, Hương, Thư, Lộc và Nhất.

  Giang Chinh