• Thu. Jul 7th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bác sĩ gần 3 thập kỷ giữ nét thanh xuân cho người Việt

  Byadmin

  Jan 14, 2022
  bac si gan 3 thap ky giu net thanh xuan cho nguoi viet
  Bác sĩ gần 3 thập kỷ giữ nét thanh xuân cho người Việt - Ảnh 1.

  TS.BS Mai Mạnh Tuấn – Giám đốc Viện Thẩm mỹ Hà Nội (14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội).

  Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ, TS.BS Mai Mạnh Tuấn được ví là người có đôi bàn tay “vàng” trong làng tạo hình, giúp khách hàng thay đổi nhan sắc, mang vẻ đẹp tự nhiên. Ông chính là người sáng lập, điều hành Viện Thẩm mỹ Hà Nội (14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội).

  TS.BS Mai Mạnh Tuấn luôn ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến trên thế giới về Việt Nam. Trong đó, điển hình như phương pháp phẫu thuật không khâu da được áp dụng tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội. Phương pháp mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, hạn chế tối đa mọi nhược điểm của phương pháp khâu da thông thường như để lại sẹo lồi, sẹo xấu, đường sẹo dài…).

  Bác sĩ gần 3 thập kỷ giữ nét thanh xuân cho người Việt - Ảnh 2.

  Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn và cộng sự.

  Tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, tư vấn giải pháp làm đẹp toàn diện. Đội ngũ có phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đội ngũ nhân viên thẩm mỹ viện.

  Thế mạnh của Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là tạo hình – thẩm mỹ. Các dịch vụ nổi bật như phẫu thuật mắt (nhấn mí, nâng cung mày…), nâng mũi, chỉnh sửa mũi, nâng ngực, nâng mông, tạo hình thành bụng, phẫu thuật sẹo…

  Bác sĩ gần 3 thập kỷ giữ nét thanh xuân cho người Việt - Ảnh 3.

  Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên làm đẹp cho khách hàng.

  Hiện, ông hiện là thành viên và giữ nhiều chức vị quan trọng trong các hiệp hội, tổ chức thẩm mỹ trong và ngoài nước.TS.BS Mai Mạnh Tuấn – một trong số những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình ở Việt Nam, đào tạo và làm việc tại trường Đại học danh tiếng Oxford cùng đại học y khoa tại châu Âu, Hàn Quốc… Năm 2013, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã nhận bằng tiến sĩ tại Học viện Quân y.

  Bác sĩ gần 3 thập kỷ giữ nét thanh xuân cho người Việt - Ảnh 4.

  Viện Thẩm mỹ Hà Nội (14 Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội)

  Với những người yêu thích làm đẹp, Ts.Bs Mai Mạnh Tuấn và Viện Thẩm mỹ Hà Nội đã không còn là cái tên quá xa lạ với các phương pháp làm đẹp hiện đại, an toàn, đa dạng và chất lượng. Và dù là một khách hàng khó tính nhất, chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục bởi đôi bàn tay vàng của Ts.Bs Mai Mạnh Tuấn cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên thẩm mỹ viện.

  Viện thẩm mỹ Hà Nội

  Tư vấn: (024) 394 54548

  Hotline: 0949.773.555

  Website: http://vienthammyhanoi.net.vn/

  Địa chỉ: số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội