• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bác sĩ hiếm muộn Canada bị tố tráo tinh trùng của mình thụ tinh cho bệnh nhân

  Byadmin

  Jul 31, 2021
  bac si hiem muon canada bi to trao tinh trung cua minh thu tinh cho benh nhan
  tinphapdinh1 QSVO
  Theo công ty luật Nelligan Law, bên đại diện cho một số nguyên đơn, thỏa thuận được công bố ngày 28.7 tại một phiên điều trần trực tuyến, NBC News đưa tin ngày 31.7. Qua xét nghiệm ADN, 17 người có bố mẹ từng nhờ ông Barwin chữa hiếm muộn phát hiện bác sĩ này là cha ruột của mình. Hơn 80 người khác không biết cha ruột là ai do ông Barwin tráo tinh trùng của bệnh nhân.
  “Thỏa thuận trên bồi thường cho những gia đình mà ADN của những đứa trẻ không như mong muốn của cha mẹ vào thời điểm Barwin thực hiện thụ tinh nhân tạo”, công ty luật tuyên bố. “Số tiền trên cũng bồi thường cho những bệnh nhân đã giao tinh trùng của họ cho Barwin trữ hoặc dùng cho mục đích cụ thể, nhưng được Barwin sử dụng trong quá trình thụ tinh cho một bệnh nhân khác”, Nelligan Law cho biết.
  Bác sĩ Barwin phủ nhận các cáo buộc và không thừa nhận mình có lỗi. Luật sư của bác sĩ này nói ông chỉ đồng ý chi tiền vì không muốn tốn thêm thời gian và tiền bạc cho vụ kiện.
  Thỏa thuận dàn xếp vụ kiện trị giá 10,7 triệu USD vẫn cần phải được tòa án thông qua. Tòa án sẽ xem xét thỏa thuận này trong một phiên điều trần vào tháng 11.
  Năm 2019, Barwin bị Trường Cao đẳng Y Ontario tuyên bố là “không đủ năng lực”. Năm 2014, bác sĩ này đã từ chức ở trường. Tuy nhiên, trường đã thu hồi quyết định và ông Barwin vẫn bị buộc phải nộp phạt. Ông Barwin đã ngưng hành nghề kể từ năm 2014.