• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bác sĩ Huỳnh Minh Chín được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở Y tế Bình Dương

  Byadmin

  Dec 9, 2021
  bac si huynh minh chin duoc bo nhiem lam pho giam doc so y te binh duong

  Sáng 9.12, tại Bình Dương đã tổ chức lễ trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh, bổ nhiệm bác sĩ (BS) Huỳnh Minh Chín, giám đốc Trung tâm Y tế TX.Tân Uyên giữ chức Phó giám đốc Sở Y tế Bình Dương.

  BS Huỳnh Minh Chín, giám đốc Trung tâm Y tế (TTYT) TX.Tân Uyên có trình độ chuyên môn là BS chuyên khoa 2 đã có nhiều đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19Bình Dương. Ngoài ra ông còn là Phó chủ tịch thường trực Hội Thầy thuốc trẻ Bình Dương.

  BS Huỳnh Minh Chín

  Trước khi làm giám đốc TTYT TX.Tân Uyên, ông từng giữ chức vụ giám đốc TTYT H.Bàu Bàng và cũng đã có rất nhiều đóng góp cho công tác phòng chống dịch tại địa phương này.

  Chia sẻ với PV Thanh Niên, khi được điều động làm giám đốc TTYT TX.Tân Uyên (tháng 8.2021) giữa lúc tình hình dịch Covid-19 ở địa phương này rất căng thẳng, phức tạp, số ca Covid-19 tăng cao, các khu cách ly điều trị đều quá tải nên ngày đầu tiên làm việc là ông xuống các khu cách ly F0 tạm thời để nắm bắt tình hình và đã có quyết sách hết sức táo bạo đề nghị chuyển toàn bộ trên 6.000 F0 đến bệnh viện dã chiến điều trị trong vòng 24 giờ.

  BS Huỳnh Minh Chín (bên trái) đỡ đẻ cho sản phụ dọc đường

  Ngoài ra, hàng ngàn F0 khác khi vừa đủ điều kiện ông cũng quyết định nhanh chóng cho xuất viện về tự cách ly tại nhà. Ông cũng từng phát hiện và đỡ đẻ thành công cho một sản phụ ở dọc đường khi đang trên đường đi họp Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19.

  Quyết định bổ nhiệm BS Huỳnh Minh Chín làm Phó giám đốc Sở Y tế Bình Dương thời hạn là 5 năm.

  Tin liên quan