• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bamboo Airways tăng cường nhiều đường bay quốc tế

  Byadmin

  Jan 13, 2022
  bamboo airways tang cuong nhieu duong bay quoc te

  Hãng hàng không Tre Việt cho biết đã sẵn sàng khai thác loạt đường bay thường lệ đi châu Á, châu Âu, châu Úc từ tháng 1, đáp ứng nhu cầu đi lại tăng dịp nghỉ lễ.

  Trên cơ sở Chính phủ đồng ý kế hoạch khôi phục các chuyến bay quốc tế thường lệ chở khách bắt đầu từ 1/1 năm nay, Bamboo Airways cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch, nguồn lực để khai thác loạt đường bay quốc tế đến các thị trường khách trọng điểm của Việt Nam.

  polyad

  Bamboo tăng cường khai thác hàng loạt đường bay quốc tế ngay từ tháng 1. Ảnh: Bamboo Airways

  Cụ thể, từ tháng 1, Bamboo Airways sẽ khai thác các đường bay thường lệ tới Đài Loan, Nhật Bản với tần suất 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần, Hàn Quốc là một chuyến khứ hồi trong tuần.

  Tiếp đó, hãng cũng sẽ triển khai các đường bay thường lệ với tần suất 2 chuyến khứ hồi trong tuần tới Singapore, Australia và Đức; đường bay thường lệ tới Vương quốc Anh với tần suất một chuyến khứ hồi một tuần.

  Bamboo Airways cũng đang hoàn thiện công tác chuẩn bị để mở rộng các đường bay thường lệ đến Lào, Thái Lan, Campuchia với một chuyến khứ hồi mỗi tuần, đặc biệt là Mỹ (đường bay từ TP HCM tới San Francisco/Los Angeles với tần suất ban đầu dự kiến 5 chuyến một tuần ngay khi các điều kiện cho phép).

  Đại diện Bamboo Airways cho biết, bên cạnh việc kịp thời đáp ứng nhu cầu về quê đón Tết của kiều bào cũng như nhu cầu giao thương, đi lại giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ, nỗ lực này cũng được kỳ vọng sẽ góp phần duy trì và củng cố sự hiện diện của các hãng bay Việt Nam trên các đường bay quốc tế trọng yếu.

  Đối với các đường bay thẳng kết nối thị trường châu Âu, châu Úc và Mỹ, hãng sẽ khai thác bằng máy bay Boeing 787-9 Dreamliner – dòng máy bay thân rộng hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu với nhiều tiện ích, dịch vụ vượt trội. Phục vụ các đường bay tới khu vực châu Á là máy bay Airbus A321NEO.

  polyad

  Tiếp viên Bamboo Airways trên một chuyến bay. Ảnh: Bamboo Airways

  Vé các đường bay được Bamboo Airways phân phối rộng rãi trên tất cả các kênh phân phối chính thức của hãng ở trong và ngoài nước, với chính sách vé linh hoạt và nhiều chương trình ưu đãi nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho hành khách.

  “Các chuyến bay đều được đầu tư về nguồn lực để đảm bảo đáp ứng toàn diện các quy định về an toàn phòng chống dịch bệnh hiện hành, cũng như tăng cường dịch vụ bay trên khoang theo định hướng 5 sao phục vụ hành khách”, đại diện Bamboo Airways cho hay.

  Bamboo Airways khuyến nghị hành khách liên tục theo dõi sát sao các quy định về xuất nhập cảnh, tiêm chủng vaccine hoặc tình trạng khỏi bệnh, xét nghiệm… của chính quyền nước sở tại để đảm bảo thực hiện đầy đủ quy định của nhà chức trách.

  polyad

  Bamboo Airways phối hợp với IATA thử nghiệm Hộ chiếu sức khỏe điện tử IATA Travel Pass. Ảnh: Bamboo Airways

  Các kế hoạch đảm bảo hành lang xanh an toàn cho hành khách và nhân viên hãng bay, bao gồm tiêm vaccine cho 100% cán bộ nhân viên, nghiên cứu triển khai ứng dụng hộ chiếu sức khỏe điện tử IATA Travel Pass… tiếp tục được hãng bay triển khai. Trước đó, Bộ tiêu chuẩn phòng chống dịch của Bamboo Airways cũng đạt mức tuyệt đối 7/7 sao do AirlineRatings đánh giá.

  Bamboo Airways dự kiến mở rộng quy mô mạng bay quốc tế lên 40 đường trong năm 2022.

  Phong Vân