• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bạn bị CSGT thổi phạt bao nhiêu lần trong năm?

  Byadmin

  Jan 3, 2022
  csgtvnexpress 1641204239 16412 8039 4151 1641204300

  Nhiều người tỏ ra hằn học khi bị CSGT thổi phạt, nhưng rồi lại quên mất rằng mình nên rút kinh nghiệm về điều gì sau mỗi lần như vậy.

  Ngày đầu năm mới, trong lúc ngồi trò chuyện, cậu em tôi thống kê lại chi phí sử dụng ôtô năm vừa rồi, và có một mục khiến tôi chú ý, là cậu ta bị phạt tới 5 lần, tức trung bình cứ hơn 2 tháng lại bị CSGT vẫy một lần. Những lỗi đó khá phổ biến như quá tốc độ, không tuân thủ vạch kẻ đường, vượt đèn vàng… Có lỗi bị phạt tới hai lần mà vẫn không nhớ.

  Về phần mình, trong năm vừa rồi tôi bị phạt một lần. Không phải vì mình chủ động sai, mà vì lơ đễnh. Đó là lần tôi chạy về một tỉnh nọ, đoạn đường không dân cư thoáng đãng, tôi bon chân chạy và không nhận ra vừa vượt qua biển báo “khu dân cư”, thế là dính vé phạt quá tốc độ. Từ đó trở đi, tôi cẩn thận hơn với việc quan sát biển báo. Lần đó mình sai thật sự, không có gì phải bàn cãi.

  Còn các bạn, trong năm 2021, các bạn đã bị phạt lỗi giao thông lần nào chưa? Nếu có đó là lỗi gì, có lỗi nào do “khách quan”, không phải do bản thân mình không. Mọi người cùng chia sẻ nhé.

  Chúc các bạn năm mới an lành và luôn lái xe an toàn, đúng luật.

  Độc giả Hoàng Dương