• Fri. May 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bạn có muốn cuộc sống giản dị cùng mình?

  Byadmin

  Feb 1, 2022
  ban co muon cuoc song gian di cung minh
  logo default

  Một mình lâu quá làm mình quên mất cảm giác yêu thương và chia sẻ.

  Dù mọi thứ vẫn ổn nhưng có lẽ đã đến lúc mình cần tìm một người nữa để cuộc sống vui và thú vị hơn. Tết này mình băm đến nhát thứ ba rồi. Mình từng viết bài gửi lên đây nhưng chắc chưa có duyên nên lại lên đăng tin dạo một lần nữa, hy vọng lần này sẽ may mắn.

  Tính mình về cơ bản là hiền, có phần nhút nhát, độc lập, vui vẻ. Không giỏi giao tiếp nhưng mình có thể nói rất nhiều khi đối phương tạo cho mình cảm giác thoải mái. Dù còn rất nhiều cái chưa tốt, mình vẫn luôn tâm niệm cố giữ bản chất lương thiện và sống tử tế.

  Khi bạn bè đã ổn định cả về công việc và gia đình, mình vẫn còn loay hoay với bộn bề cuộc sống. Mình như con rùa cứ chầm chậm hướng về cái đích riêng của mình mà không bỏ cuộc. Những thăng trầm trong giai đoạn trưởng thành giúp mình nhìn đời đơn giản, nhẹ nhàng và lạc quan hơn.

  Mình mong muốn một cuộc sống giản dị mà ở đó vợ chồng như hai người bạn đời, yêu thương, chia sẻ, tôn trọng nhau, sống có trách nhiệm, tử tế, chung thủy, cùng nhau xây dựng gia đình, chăm lo con cái và ba mẹ hai bên.

  Nếu bạn cùng tầm tuổi hoặc lớn hơn mình, có công việc, chân thành, tử tế và đặc biệt cùng quan điểm, hãy liên lạc với mình nhé. Chúng ta sẽ bắt đầu bằng việc trò chuyện như hai người bạn. Nếu có duyên, mọi việc sẽ thuận theo tự nhiên.

  Hy vọng sớm gặp được bạn. Chúc bạn năm mới sức khỏe và bình yên.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc