• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bạn đời đồng giới của Tom Ford qua đời

  Byadmin

  Sep 21, 2021
  ban doi dong gioi cua tom ford qua doi

  MỹBiên tập viên Richard Buckley – bạn đời nhà thiết kế Tom Ford – qua đời hôm 19/9, thọ 72 tuổi.

  Trên People, đại diện của Tom Ford cho biết Richard Buckley qua đời sau một thời gian lâm bệnh. “Richard ra đi trong yên bình tại nhà riêng ở Los Angeles, bên Tom và con trai Jack của họ”, người này nói.

  Richard Buckley sinh năm 1948, bắt đầu sự nghiệp biên tập viên thời trang ở tạp chí New York năm 1979. Ông cũng từng làm việc cho Women’s Wear Daily, Vanity Fair, Mirabella, Vogue Italy. Năm 1999, ông làm tổng biên tập Vogue Hommes International.

  Tom Ford và Richard Buckley. Ảnh: AP

  Tom Ford (trái) và Richard Buckley. Ảnh: AP

  Tom Ford và Richard Buckley gặp nhau năm 1986 tại một show thời trang. Cả hai cùng đi trong thang máy và gặp “tình yêu sét đánh”. Trong một buổi phỏng vấn với People năm 2016, Ford nói rằng ngay sau buổi hôm đó, anh biết mình sẽ dành phần đời còn lại để ở bên Buckley. “Sau ba thập kỷ, tôi vẫn nhớ rất rõ lần gặp đầu tiên ấy”, anh nói. Hai người kết hôn năm 2014 và có con chung – bé trai Alexander John Buckley Ford, tám tuổi – bằng phương pháp nhờ người mang thai hộ.

  Sinh năm 1961, Tom Ford là một trong những tên tuổi lớn nhất ngành công nghiệp thời trang hiện nay. Anh từng là giám đốc sáng tạo của Gucci, Yves Saint Laurent. Nhà thiết kế từng nhận vô số giải thưởng từ CFDA, Time, GQ về thiết kế cùng phong cách cá nhân. Hiện, ngoài điều hành thương hiệu mang tên mình, anh còn là Chủ tịch CFDA (Hội đồng Nhà thiết kế Thời trang Mỹ).

  Họa Mi (theo People)