• Thu. Feb 2nd, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Bạn gái Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My ăn diện giản dị trong ngày tết

Byadmin

Jan 25, 2023
Bạn gái Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My với trang phục giản dị trong ngày tết - ảnh 1

Doãn Hải My có mùa xuân ấm áp bên cạnh bạn trai Đoàn Văn Hậu. Tốp 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 về nhà bạn trai ở Thái Bình trong những ngày cuối năm sau, đó cùng nhau lên Hà Nội đi chúc tết. Doãn Hải My cùng Đoàn Văn Hậu đang có những ngày tháng đầy hạnh phúc.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My với trang phục giản dị trong ngày tết - ảnh 2

Bạn gái Đoàn Văn Hậu diện áo dài đón tết. Cô chia sẻ ngày tết ăn mặc dịu dàng một chút để mong năm 2023 cũng dịu dàng với mình

Bạn gái Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My với trang phục giản dị trong ngày tết - ảnh 3

Hình ảnh những ngày tết mà Doãn Hải My đăng tải lên mạng xã hội luôn tạo sức hút đặc biệt với người hâm mộ. Cô gái sinh năm 2001 là động lực để Văn Hậu phấn đấu trên sân cỏ lẫn trong cuộc sống

Bạn gái Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My với trang phục giản dị trong ngày tết - ảnh 4

Doãn Hải My ăn mặc giản dị nhưng toát lên vẻ đẹp tinh khôi, hút hồn với nhiều người. Cô cùng Văn Hậu công khai quan hệ tình cảm và được fan cầu chúc sớm đi đến cái kết viên mãn.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My với trang phục giản dị trong ngày tết - ảnh 5

Ở chung kết AFF Cup 2022, Hải My là số ít bạn gái các tuyển thủ Việt Nam sang Thái Lan cổ vũ cho bạn trai tranh tài ở chung kết lượt về với đối thủ. Niềm vui chưa trọn vẹn khi đội tuyển Việt Nam về nhì AFF Cup 2022 nhưng với Văn Hậu, đó là giải đấu thành công và anh được các chuyên trang thể thao quốc tế bầu chọn vào đội hình tiêu biểu của AFF Cup 2022.

Tin liên quan