• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bạn gái Elon Musk không thích con gọi bằng mẹ

  Byadmin

  Sep 18, 2021
  ban gai elon musk khong thich con goi bang me

  Ca sĩ Grimes – bạn gái tỷ phú Mỹ Elon Musk – nói muốn con trai X Æ A-XII xưng hô bằng tên riêng với cô thay vì gọi “mẹ”.

  Cô nói trong video hậu trường Met Gala của tạp chí Vogue phát hành hôm 17/9: “Làm mẹ thật kỳ lạ. Vì vài lý do, tôi không gắn chặt bản thân với từ đó. Con gọi tôi là Claire, không gọi mẹ. Tôi gọi con là X. Cậu bé có lẽ cảm nhận được tôi không thích từ đó”.

  Grimes trên thảm đỏ Met Gala hôm 13/9. Ảnh: WireImage

  Grimes trên thảm đỏ Met Gala hôm 13/9. Ảnh: WireImage

  Grimes và Elon Musk hẹn hò từ năm 2018, sau khi quen trên mạng xã hội. Tỷ phú của tập đoàn Tesla thấy thú vị khi đọc một dòng trạng thái Grimes viết về trí tuệ nhân tạo trên Twitter và nhắn tin làm quen với cô. Cặp sao công khai mối quan hệ tại tiệc thời trang Met Gala ở New York (Mỹ) cùng năm.

  Năm 2020, hai người có con chung đầu tiên. Ca sĩ đặt tên em bé là X Æ A-12. Trong đó, X là một ẩn số, từ Æ có âm đọc giống từ AI (trí tuệ nhân tạo), A-12 là tên loại máy bay trinh sát tầm cao của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA). Từ A trước số 12 cũng là viết tắt của Archangel, ca khúc yêu thích của Grimes. Tuy nhiên, hai người phải đổi tên con thành X Æ A-Xii vì chính quyền bang California (Mỹ) không cho phép sử dụng số trong tên khai sinh.

  Grimes (phải) và Elon Musk tại sự kiện Met Gala năm 2018. Ảnh: AFP

  Grimes (phải) và Elon Musk tại sự kiện Met Gala năm 2018. Ảnh: AFP

  Grimes, sinh năm 1988, tên thật Claire Elise Boucher, là ca sĩ nhạc thể nghiệm nổi tiếng người Canada. Các tác phẩm của cô pha trộn nhiều chất liệu âm nhạc như hiphop, dream pop và R&B. Ca sĩ có hơn 2,1 triệu người theo dõi trên Instagram nhờ tài năng âm nhạc và phong cách thời trang độc đáo.

  Tỷ phú Elon Musk sinh tại Nam Phi, đầu tư về lĩnh vực công nghệ, là chủ của tập đoàn công nghệ khám phá không gian SpaceX với tham vọng đưa con người lên sao Hỏa và trở về Trái đất. Anh cũng sở hữu công ty năng lượng mặt trời SolarCity, tập đoàn Telsa Motors, công ty Paypal. Trước Grimes, Elon Musk từng hẹn hò minh tinh Amber Heard .

  Grimes chụp ảnh thời trang

  Grimes chụp ảnh thời trang. Video: Rolling Stone

  Phương Mai (theo USA Today)