• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bạn gái Ronaldo bị tố phụ bạc gia đình

  Byadmin

  Jan 23, 2022
  ban gai ronaldo bi to phu bac gia dinh

  Chú của Georgina Rodriguez, Jesus Hernandez, buồn vì siêu mẫu Argentina phớt lờ, không còn quan tâm tới gia đình sau khi hẹn hò Cristiano Ronaldo.

  Hernandez đã chăm sóc, nuôi Georgina sau khi bố của cô vào tù vì buôn lậu ma túy. Ông tiết lộ Georgina đã “thay lòng đổi dạ” sau khi nổi tiếng. “Georgina có lẽ cảm thấy xấu hổ vì chúng tôi, vì cô ấy nghĩ mình giàu sang, tốt hơn chúng tôi. Và bởi chúng tôi không sống trong xa xỉ như Georgina. Nhưng tôi chưa hề đòi hỏi điều gì. Georgina chỉ gọi điện một hoặc hai lần, kể từ khi tôi biết cô ấy hẹn hò Ronaldo”, báo Anh Sunsport dẫn lời Hernandez.

  Georgina đổi đời sau khi hẹn hò với Ronaldo.

  Georgina đổi đời sau khi hẹn hò với Ronaldo.

  Em gái cùng cha khác mẹ của Georgina, Patricia Rodriguez, 33 tuổi, cũng khó chịu với cách hành xử của Georgina. Cô kể: “Khi đến sinh nhật con trai tôi, tôi đã hỏi Georgina có thể tặng chiếc áo có chữ ký của Ronaldo hay không. Và Georgina đáp ‘Không’. Cô ấy không muốn làm phiền khi Ronaldo đang trong kỳ nghỉ”.

  Bà nội của Georgina qua đời cách đây ba năm ở tuổi 80, mà không được gặp Alana Martina – con gái của Georgina và Ronaldo. Bà từng nói rất đau lòng khi không được gặp Alana. “Tôi chỉ nhìn thấy cháu gái của tôi trong một bức ảnh khi nó còn rất nhỏ, mà Georgina đã gửi”, tờ Sunsport dẫn lời bà Juana trước khi qua đời.

  Georgina có tuổi thơ khó khăn. Cô lớn lên ở Jaca, một thành phố ở đông bắc Tây Ban Nha. Người mẹ Tây Ban Nha của cô, Ana Maria Hernandez đã gặp cha người Argentina của cô, Jorge khi ông chuyển đến Tây Ban Nha. Nhưng Jorge bị bắt một ngày trước sinh nhật thứ năm của Georgina, khi buôn lậu cocaine trị giá gần 140.000 USD.

  Georgina trở thành một vũ công ba lê, học tiếng Anh ở London và làm phụ việc gia đình tại Bristol. Cô sau đó trở thành người mẫu, trở về Tây Ban Nha và làm việc trong một cửa hàng Gucci – nơi cô gặp Ronaldo và đổi đời.

  Georgina, hiện mang thai đôi, du lịch trên chiếc máy bay phản lực thương mại hai động cơ Gulf-stream G20 trị giá hơn 27 triệu USD của bạn trai. Cô bay đến Lapland, Phần Lan cùng Alana Martina và ba người con của Ronaldo, Ronaldo Jr và cặp song sinh bốn tuổi Eva và Mateo, để tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh.

  Tại Liên hoan phim Venice hồi tháng 9/2021, Georgina đeo những viên kim cương trị trị giá hơn 100.000 USD. Bộ sưu tập đồ trang sức của cô trị giá hơn 3,5 triệu USD. Năm 2018, cô cùng Ronaldo mua một con mèo sphynx không lông với giá hơn 3.500 USD.

  Georgina có được ngày hôm nay nhờ công nuôi nấng của chú Jesus Hernandez. Ông kể: “Tôi chịu trách nhiệm chu cấp cho Georgina và em gái cô ấy. Tôi mua quần áo, trả tiền điện và nước cho họ. Tôi làm mọi thứ. Georgina đã sống với tôi trong suốt thời niên thiếu, tới ngày anh rể tôi trở lại Argentina”.

  Chú của Georgina, Jesus Hernandez và bà nội của cô Juana Escarabajal.

  Chú của Georgina, Jesus Hernandez và bà nội của cô Juana Escarabajal.

  Hernandez hiện sống trong một ngôi nhà hai giường ở phía đông nam Tây Ban Nha với vợ và con, có giá khoảng gần 900 USD một tháng. Ông rất tức giận với việc Georgina không kể nơi bố của cô, Jorge được chôn cất, sau khi ông qua đời ở tuổi 70 vì đột quỵ cách đây ba năm ở Argentina. Hernandez kể: “Không ai nói với chúng tôi rằng Jorge đã qua đời. Tôi không biết tại sao Georgina không nói với chúng tôi. Tôi đã cố gắng liên hệ với cô ấy. Tôi đã viết trên Facebook của Ronaldo rằng ‘Bạn có người phụ nữ xấu xa nhất bên cạnh mình’, và ‘Nếu bạn muốn biết thông tin gì thêm, hãy liên lạc và tôi sẽ kể tường tận'”.

  Bạn đời của Hernandez, bà Lidia nói thêm: “Georgina ngừng gọi cho chú và bà sau khi sinh con. Chúng tôi đã cố gắng gọi điện và dường như cô ấy đã đổi số điện thoại. Giờ thì tất cả sẽ biết Georgina là người không biết xấu hổ. Tại sao Georgina không nói với chúng tôi rằng cha cô ấy đã qua đời? Bạn không thể giấu những điều như vậy với gia đình”.

  Trong đoạn video giới thiệu về “Tôi là Georgina” – phim tài liệu do Netflix đầu tư sản xuất sẽ công chiếu ngày 27/1, Georgina nói về ngày gặp Ronaldo: “Nhờ tình yêu, cuộc sống của tôi là một giấc mơ”.

  Siêu sao Bồ Đào Nha thủ thỉ: “Cô ấy là người tôi yêu thật lòng. Georgina đã giúp tôi rất nhiều. Georgina là mẹ của các con tôi và tôi rất say mê cô ấy. Tôi mở lòng vì Georgina, và cô ấy cũng mở lòng vì tôi. Tôi thật hạnh phúc khi ở bên Georgina”. Siêu mẫu Argentina thì nói: “Những đứa trẻ là niềm vui của chúng tôi. Chúng tôi thức dậy và điều đầu tiên chúng tôi làm là ôm và hôn những đứa trẻ, đặt vào chiếc ghế nhỏ và quan sát chúng ăn sáng. Chúng tôi đảm bảo rằng những đứa trẻ có mọi thứ cần thiết, cứ như vậy cả ngày”.

  Nhưng nguồn tin thân cận với gia đình Georgina nói trong tuần này: “Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Georgina kể chi tiết về quá khứ tội phạm của bố cô ấy, hay những căng thẳng với gia đình của mẹ. Georgina công khai về tình yêu với chị gái Ivana, nhưng hầu hết người hâm mộ không biết gì về những người còn lại trong gia đình Georgina. Chúng ta chỉ thấy Georgina theo những gì cô ấy muốn mọi người nhìn thấy, chứ không phải Georgina thật, với những khối u xấu xí và mọi thứ khác”.

  Patricia, em gái cùng cha khác mẹ của Georgina – con gái của Jorge và một người phụ nữ khác – nói: “Tôi muốn ở bên bố nhưng không thể gặp ông ấy trong bảy năm vì chi phí đắt đỏ đến Argentina. Tôi rất đau lòng khi Georgina chỉ gặp bố của chúng tôi một lần trong suốt thời gian qua. Ông ấy luôn nói rằng ông ấy nhớ chúng tôi”.

  Hồng Duy (theo Sunsport)