• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bạn gái Shia LaBeouf mang thai

  Byadmin

  Feb 3, 2022
  ban gai shia labeouf mang thai

  MỹNữ diễn viên Mia Goth mang thai con đầu lòng cùng bạn diễn trong phim “Người đàn bà cuồng dâm” – Shia LaBeouf.

  Ngày 2/2, nguồn tin của Pagesix xác nhận thông tin sau khi Goth lộ bụng bầu dạo phố tại Pasadena, bang California vài ngày trước. Shia LaBeouf – chồng cũ của nữ diễn viên – là cha đứa trẻ. Em bé sẽ là con đầu lòng của cả hai người.

  Mia Goth lộ bụng bầu khi dạo phố tại bang California hồi cuối tháng 1. Ảnh: Backgrid

  Mia Goth lộ bụng bầu khi dạo phố tại bang California hồi cuối tháng 1. Ảnh: Backgrid

  Cặp sao quen trên phim trường Người đàn bà cuồng dâm năm 2012 và hẹn hò. Hai người từng nhiều lần tan vỡ rồi tái hợp, làm đám cưới năm 2016 nhưng chia tay năm 2018. Tháng 4/2020, LaBeouf và Goth tái hợp. Họ nhiều lần xuất hiện cùng nhau, đeo nhẫn cưới nhưng không xác nhận chuyện tái hôn.

  Shia LaBeouf sinh năm 1986 tại Los Angeles, Mỹ. Anh đóng phim từ năm bảy tuổi và nổi tiếng qua nhiều tác phẩm như Fury, Charlie’s Angels: Full Throttle, Transformers, Disturbia... Những năm gần đây, anh thử thách bản thân ở những vai trò mới như đạo diễn, sản xuất phim.

  Shia LaBeouf (phải) và Mia Goth tại một sự kiện năm 2014. Ảnh: WireImage

  Shia LaBeouf (phải) và Mia Goth tại một sự kiện năm 2014. Ảnh: WireImage

  Tài tử nhiều lần bị kiện vì các hành vi gây rối, bạo lực. Tháng 10, một người đàn ông tên Tyler Murphy ở Los Angeles tố cáo bị Labeouf tấn công và trấn lột chiếc mũ anh đội khi cả gặp nhau trên đường. Năm 2017, diễn viên bị bắt vì tội gây rối trật tự công cộng khi tức giận với một phụ nữ từ chối cho anh một điếu thuốc lá. Anh bị phạt một năm tù treo và được yêu cầu đi gặp các chuyên gia điều trị tâm lý.

  Mia Goth, sinh năm 1993, là diễn viên người Anh. Cô bắt đầu đi thử vai từ năm 16 tuổi và có màn ra mắt trong Người đàn bà cuồng dâm (2013) của đạo diễn Lars von Trier. Vai diễn gây tiếng vang giúp Goth liên tục được tuyển vào các dự án như Survivalist (2015), A Cure for Wellness (2016)…

  Phương Mai (theo Pagesix)