• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bàn thắng không thành của thủ môn Hồ Văn Ý được FIFA khen ngợi

  Byadmin

  Sep 17, 2021
  ban thang khong thanh cua thu mon ho van y duoc fifa khen ngoi
  Ở lượt trận thứ hai của vòng bảng FIFA Futsal World Cup 2021, đội tuyển futsal Việt Nam đã trải qua 40 phút thi đấu nghẹt thở trước Panama để giành thắng lợi chung cuộc 3-2. Thủ môn Hồ Văn Ý đã có một ngày thi đấu xuất thần khi anh có hơn 15 lần cản phá thành công các cú sút của cầu thủ bên phía Panama.
  Chưa dừng lại ở đó, phút 11 của trận đấu, một tình huống đưa bóng lên từ vòng cấm của thủ môn Hồ Văn Ý đã đưa bóng hướng đến cột dọc bên trái rồi đập xuống chân cột dọc bên phải khung thành của đội Panama.
  Bàn thắng không thành của thủ môn Hồ Văn Ý được FIFA khen ngợi - ảnh 1

  Hồ Văn Ý đã có đến 15 pha cản phá từ những cú sút của Panama

  Quang Thắng

  Sau khi kết thúc tình huống, BHL đội tuyển futsal Việt Nam đã khiếu nại trọng tài về pha bóng của Hồ Văn Ý bởi theo quan sát bóng đã đi qua vạch vôi. Thế nhưng sau nhiều lần xem lại màn hình công nghệ VS, tổ trọng tài xác định không có bàn thắng cho đội tuyển futsal Việt Nam. 
  Trong bài viết mới nhất của FIFA để tổng hợp lại ngày thi đấu thứ 5 của FIFA Futsal World Cup 2021, siêu phẩm hụt của Hồ Văn Ý và tình huống tương tự của thủ môn Guitta (Brazil) đã tạo được ấn tượng.
  Bàn thắng không thành của thủ môn Hồ Văn Ý được FIFA khen ngợi - ảnh 2

  Hồ Văn Ý đã khiến Castrellon nhiều lần thất vọng trong nỗ lực gỡ hòa

  Quang Thắng

  Bài viết của FIFA có nội dung: “Các thủ môn hiếm khi cảm nhận được sự phấn khích và niềm vui khi ghi bàn, thế nhưng trong bóng đá không gì là không thể. Trong lượt trận vừa qua, thủ môn Hồ Văn Ý và Guitta, những tuyến phòng thủ cuối cùng của Việt Nam và Brazil, đã trải qua những cảm xúc đó, bàn thắng chỉ cách họ một hoặc hai centimet.
  Người gác đền đến từ châu Á đưa bóng trúng cột dọc, trước khi chạm xà ngang và sau đó lại dội cột dọc, rồi cách đó chừng 2 phút anh lại thực hiện một cú sút tương tự vậy. Trong khi đó, thủ thành người Brazil đã cố gắng thực hiện một cú sút căng từ vạch giữa sân nhưng cú dứt điểm lại đưa bóng đi trúng khung thành.
  Bàn thắng không thành của thủ môn Hồ Văn Ý được FIFA khen ngợi - ảnh 3

  Tuyển futsal Việt Nam hy vọng sẽ có kết quả tốt ở lượt trận cuối cùng

  Quang Thắng

  Mặc dù gây ấn tượng ở một vài tình huống tấn công nhưng hai thủ môn này đã không bỏ qua nhiệm vụ chính của mình là cản phá các cú sút của đối thủ. Quả thực, cả hai đã có màn trình diễn xuất sắc để giúp đội bóng của mình giành chiến thắng trước Panama và CH Czech trong lượt trận tối qua”.
  Hy vọng với phong độ và tinh thần lên cao sau chiến thắng đầu tiên tại FIFA Futsal World Cup 2021, Hồ Văn Ý và các đồng đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có được kết quả tốt trước tuyển CH Czech ở lượt đấu cuối cùng diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 19.9.

  Tin liên quan