• Sun. Sep 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Bạn trai không giỏi bằng tôi

Byadmin

Mar 7, 2022

Tôi 28 tuổi, được mọi người nhận xét là ưa nhìn, tính tình vui vẻ, dễ thương. Tôi quen bạn trai được năm tháng rồi.

Tôi có nền tảng học vấn khá tốt, học trường chuyên lớp chọn từ nhỏ, học sinh giỏi quốc gia, học đại học trường top, đang làm công ty đa quốc gia, có sự nghiệp sáng. Bên cạnh đó tôi có vài tài lẻ và khá cá tính, không phải mẫu phụ nữ an phận nên khá kén chọn trong việc quen bạn trai. Những tình cảm xuất phát ở phía tôi trước đây đều từ sự ngưỡng mộ, tôi luôn mong muốn nửa kia giỏi hơn, thích cảm giác được chỉ bảo.

Bạn trai hơn tôi năm tuổi, rất tốt và yêu tôi. Tôi nhận lời quen anh vì cảm mến tính cách của anh. Tôi cảm giác anh là mẫu người chồng, người cha rất tốt. Anh chia sẻ, cảm thông, cho tôi cảm giác an toàn và bình yên. Anh tinh tế, chu đáo, rất chung thủy, đối nhân xử thế tốt. Tuy nhiên điều làm tôi băn khoăn là anh không giỏi như tôi mong muốn. Anh làm việc văn phòng nhưng tôi cảm giác anh thích sự ổn định này, chưa thấy anh có sự thăng tiến trong sự nghiệp và mức lương chỉ bằng 2/3 lương tôi. Anh cũng chưa có định hướng rõ ràng trong tương lai.

>> Bạn trai xấu lại không giỏi kiếm tiền

Nói thêm, tôi không phải người quá quan trọng chuyện tiền bạc nhưng mong chồng tương lai giỏi hơn mình một khía cạnh nào đó để tôi có cảm giác nể, có thể sự nghiệp anh không quá thăng tiến nhưng làm nhiều tiền hơn tôi hoặc ngược lại. Vì điều đó mà cảm xúc của tôi với anh chỉ là sự cảm mến chứ chưa thể là yêu, anh cũng cảm thấy chưa xứng với tôi. Xa anh, tôi không nhớ nhung gì nhiều, khi hôn tôi cũng không có cảm xúc lắm với anh, khác với tình đầu. Thêm nữa, tôi hướng ngoại, anh hướng nội dù quan điểm sống cả hai khá giống nhau. Tôi không biết sự trái ngược này có gây ra nhiều mâu thuẫn về sau không.

Tôi biết tính cách và cách anh đối xử với tôi mới là yếu tố quan trọng, quyết định hạnh phúc gia đình. Rất nhiều người giỏi và kiếm tiền nhiều có khi lại không đối xử tốt với vợ con, rồi gia đình tan rã. Tuy nhiên, vì anh không giỏi hơn tôi nên tình cảm tôi không thể nào hơn được.

Nếu chia tay, có thể tôi chẳng tìm được người tốt hơn, nhưng nghĩ đến việc duy trì và đi sâu hơn vào mối quan hệ này thì bản thân cũng không dám chắc chắn. Tôi không muốn làm mất thời gian của cả hai vì năm tháng vừa qua không phải quá ngắn.

Tôi có nên duy trì mối quan hệ này không? Liệu thêm thời gian tôi có yêu anh không? Có nên thay đổi suy nghĩ về việc chọn chồng, chỉ dựa vào tính cách, không cần quá giỏi hay sự nghiệp phải hơn mình? Các chị có giống tôi không, luôn mong lấy được người giỏi hơn mình?

Thục

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

DMCA.com Protection Status