• Sat. May 21st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  ‘Bạn trai tin đồn’ công khai hình ảnh tình cảm bên Ngô Thanh Vân

  Byadmin

  Sep 21, 2021
  ban trai tin don cong khai hinh anh tinh cam ben ngo thanh van
  Trên trang cá nhân, Huy Trần gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh tình cảm cùng ‘người tình tin đồn’ Ngô Thanh Vân. Các bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đời thường giản dị của cả hai… Dù không lên tiếng khẳng định mối quan hệ song việc liên tục có động thái tình cảm dành cho nhau khiến người hâm mộ thêm phần chắc chắn về thông tin cặp đôi đang hẹn hò.
  Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người thích thú trước những bức ảnh tình cảm này bởi đây là lần hiếm hoi Huy Trần công khai đăng ảnh với diễn viên Hai Phượng. Một tài khoản bình luận: “Cặp đôi đáng yêu nhất trong lòng mình. Mãi mãi hạnh phúc nhé”. Người xem khác chia sẻ: “Cuối cùng anh cũng công khai rồi. Chúc anh chị mãi hạnh phúc”. “Chúc mừng cặp đôi đáng yêu”, một khán giả bình luận.
  'Bạn trai tin đồn' công khai hình ảnh tình cảm bên Ngô Thanh Vân - ảnh 1

  Khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi được chia sẻ trên trang cá nhân

  Ngô Thanh Vân và Huy Trần vướng tin đồn hẹn hò khi thường xuyên đăng tải hình ảnh ở cùng một địa điểm, mang đồ đôi… Trong dịp Tết Nguyên đán 2020, chuyện tình cảm của cặp đôi ngày càng rõ ràng khi nữ diễn viên để lộ bức ảnh đưa Huy Trần về quê ăn Tết ở Trà Vinh. Đáng chú ý là trong dịp Valentine, diễn viên Hai Phượng đăng ảnh một bó hoa lớn cùng lời cảm ơn ngọt ngào dành cho người thương khiến khán giả hoài nghi người cô nhắc đến là Huy Trần.
  Trong dịp sinh nhật, diễn viên Tấm Cám chuyện chưa kể cũng bất ngờ nhắc đến một người tên Huy. Cụ thể, Ngô Thanh Vân nói: “Những ngày qua tôi cũng buồn thiệt, tôi nghĩ sau khi mình có tiền rồi thì mình còn gì nữa, vì không có bạn thì không sống được đâu. Mặc dù tôi rất hạnh phúc vì tôi có Huy. Huy làm tôi vui và hạnh phúc, nhưng trong lòng tôi cứ nghĩ nếu không có bạn bè thì sẽ thế nào. Đến khi mình giàu sang, vật chất cái gì cũng có nhưng không có bạn thì không hạnh phúc được đâu”.