• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bản Việt trao tặng 200 triệu đồng cho quỹ Operation Smile

  Byadmin

  Sep 22, 2021
  ban viet trao tang 200 trieu dong cho quy operation smile

  Thông qua chương trình “Treo trăng đón nụ cười” của quỹ Operation Smile, Ngân hàng Bản Việt trao tặng 200 triệu đồng mua thiết bị y tế cho tuyến đầu chống dịch.

  Đây là năm thứ hai liên tiếp, đơn vị đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười – Operation Smile Vietnam (OSV) triển khai chương trình “Treo trăng đón nụ cười” nhân dịp Trung thu. Sự kiện diễn ra vào ngày 21/9 tại fanpage Ngân hàng Bản Việt. Khác với những năm trước, chương trình lần này kêu gọi cộng đồng góp sức cho những cán bộ y tế, tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch.

  Đại diện ngân hàng cho biết, Trung thu là dịp đoàn viên, nhưng vì dịch bệnh, lực lượng y bác sĩ, tình nguyện viên vẫn đang miệt mài túc trực các cơ sở, chưa thể về nhà cùng gia đình. Những hành động nhỏ từ cộng đồng hy vọng sẽ tiếp thêm tinh thần, sức mạnh để cùng nhau vượt qua đại dịch, mọi người sớm đoàn tụ cùng gia đình.

  Cụ thể với mỗi lượt thích, chia sẻ nội dung ủng hộ tuyến đầu trên fanpage Ngân hàng Bản Việt, đơn vị sẽ trích tặng 100.000 đồng gửi đến OSV nhằm mua vật dụng, trang thiết bị bảo hộ y tế.

  Sau chưa đầy hai tuần tổ chức, hơn 1.000 người đã tham gia và lan tỏa thông điệp với những lời gửi gắm ý nghĩa. Ngân hàng cũng gửi tặng thêm một khoản, nâng tổng số tiền ủng hộ thành 200 triệu đồng.

  Đại diện Ngân hàng Bản Việt cho biết: “Trước bối cảnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp, đặc biệt tại TP HCM, tổ chức Operation Smile Việt Nam đã tổ chức hoạt động gây quỹ ý nghĩa. Tham gia cùng OSV, chúng tôi mong muốn mỗi khách hàng cùng lan tỏa thông điệp nhân văn. Tôi cũng chân thành cảm ơn hơn 1.000 khách hàng đã đồng hành cùng để chương trình thành công như mong đợi”.

  Về phía OSV, đại diện tổ chức chia sẻ thêm bên cạnh hoạt động chính là gây quỹ phẫu thuật miễn phí cho các em không may mắn bị hở hàm ếch, đơn vị có nhiều hoạt động nhân văn khác hướng đến cộng đồng. Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, lực lượng y bác sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu là những người vất vả và còn nhiều thiếu thốn. Vì vậy, đơn vị đã tổ chức hoạt động gây quỹ ủng hộ.

  “Chúng tôi rất cảm ơn ngân hàng nhiều năm đồng hành cùng OSV. Toàn bộ số tiền gây quỹ từ Ngân hàng Bản Việt cùng các tổ chức khác sẽ được dùng để mua các vật dụng, trang thiết bị gửi đến lực lượng y tế, tình nguyện viên tại các bệnh viện. Hy vọng Việt Nam sẽ mau sớm trở lại cuộc sống bình thường mới”, vị đại diện này nói thêm.

  Trước đó, Bản Việt cũng đã chủ động trao tặng hàng nghìn bộ vật tư y tế đến các bệnh viện dã chiến thu dung và bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid tuyến đầu; đồng hành cùng Quỹ “Sống để yêu thương” trao tặng máy thở; tham gia nhiều chương trình của Chính phủ, địa phương…

  Hình ảnh kêu gọi tham gia chương trình đăng trên fanpage ngân hàng. Ảnh: Bản Việt

  Hình ảnh kêu gọi tham gia chương trình đăng trên fanpage ngân hàng. Ảnh: Bản Việt

  Operation Smile là tổ chức từ thiện phi chính phủ, hoạt động trong lĩnh vực y tế chuyên cung cấp các ca phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị dị tật trên khuôn mặt, mang lại nụ cười và cuộc sống mới. Từ khi có mặt tại Việt Nam đến nay, đơn vị đã mang lại hơn 60.000 nụ cười mới, cuộc đời mới cho trẻ em Việt Nam

  Ngân hàng Bản Việt thành lập 1992. Trải qua 28 năm phát triển, ngân hàng đã tạo dựng vị thế vững chắc trên thị trường tài chính và mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đối tác, cổ đông. Với định hướng “tăng trưởng – bền vững – chất lượng”, đơn vị theo đuổi mục tiêu trở thành “ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng, đặc biệt là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ” trong giai đoạn 2021-2023; chuyển đổi số nhanh chóng và hiệu quả. Năm 2020, ngân hàng nhận giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” do tổ chức IDG và Hiệp hội ngân hàng Việt Nam bình chọn.

  Minh Huy