• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Báo chí quốc tế dự đoán Việt Nam khó thắng Trung Quốc

  Byadmin

  Jan 31, 2022
  bao chi quoc te du doan viet nam kho thang trung quoc
  Báo chí quốc tế dự đoán Việt Nam khó thắng Trung Quốc - Ảnh 1.

  Tuyển Việt Nam không được đánh giá cao bằng tuyển Trung Quốc – Ảnh: VFF

  Cả hai đội bước vào trận đấu này sau khi đã trải qua các trận thua cách đây ít ngày. Với tuyển Việt Nam là thất bại 0-4 trước Úc còn Trung Quốc là trận thua 0-2 trước Nhật Bản.

  Trang Football Whisper đưa ra nhận định trước trận: “Cả hai đội bước vào trận đấu này sau những thất bại. Tuyển Trung Quốc đã thua cả 3 trận sân khách gần nhất và điều này khiến họ đánh mất sự tự tin. Thế nhưng cơ hội cho họ trước tuyển Việt Nam vẫn là cao hơn khi đã toàn thắng đối thủ này ở các lần đối đầu trước đây”.

  Mặc du đánh giá tuyển Trung Quốc hơn, nhưng Football Whisper cho rằng tuyển Việt Nam cũng sẽ có được bàn thắng ở trận này.

  Trong khi đó, trang League Lanenhận xét: “Một thắng lợi là điều nằm ngoài tầm với của tuyển Việt Nam”. Trang này bình luận vấn đề của tuyển Việt Nam là ở khâu ghi bàn khi đã trải qua 7 trận nhưng chỉ có 4 lần làm tung lưới đối phương.

  Dù vậy, League Lane cũng để ngỏ khả năng hai đội sẽ kết thúc trận đấu với tỉ số hòa.

  Trang Sportmole của Anhtỏ ra lạc quan về tuyển Việt Nam hơn. Bài viết trên trang này nhận định rằng dù để thua cả 7 trận, nhưng đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã rút ra được rất nhiều bài học bổ ích.

  “Dù cơ hội giành vé đến World Cup 2022 đã không còn, nhưng tuyển Việt Nam vẫn thể hiện được những điều tích cực và đó là kinh nghiệm để họ hướng đến tương lai”, bài viết có đoạn.

  Cũng theo Sportmoletrên sân nhà, Việt Nam thường chơi tốt hơn khi ngăn chặn được các đội bóng lớn gồm Nhật Bản, Úc và Saudi Arabia tạo ra nhiều cơ hội. Khi chạm trán các đối thủ này ở Mỹ Đình, tuyển Việt Nam chỉ nhận những trận thua với cùng tỉ số 0-1.

  Báo chí quốc tế dự đoán Việt Nam khó thắng Trung Quốc - Ảnh 2.