• Fri. Feb 10th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Báo Hàn: ‘Ma thuật Park Hang Seo tái hiện, Việt Nam chờ câu chuyện thần thoại mới’

Byadmin

Jun 12, 2021
Báo Hàn: Ma thuật Park Hang Seo tái hiện, Việt Nam chờ câu chuyện thần thoại mới - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo nhận được rất nhiều ca ngợi từ báo chí Hàn Quốc – Ảnh: OSEN

Bình luận về trận đấu với Malaysia, tờ OSEN đã ca ngợi khả năng điều chỉnh chiến thuật tuyệt vời của thầy Park: “Sau khi bị Malaysia gỡ hòa 1-1, HLV Park Hang Seo đã thay đổi thế trận tấn công bằng việc tung 2 tiền đạo là Hà Đức Chinh và Nguyễn Văn Toàn vào sân. Đây là sự điều chỉnh tuyệt vời và đã mang lại hiệu quả sau đó khi Văn Toàn mang về quả phạt đền”.

Báo điện tử tiếng Hàn MK cũng có bài viết mang tiêu đề: “Phép thuật Park Hang Seo giúp Việt Nam tiến sát đến giấc mơ World Cup”. 

Phóng viên Jun-cheol Ahn viết thêm: “Đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo đang đến gần vòng chung kết World Cup lần đầu tiên. Phép thuật của Park Hang Seo lần nữa hiệu nghiệm”.

Tờ DongA.com đã gọi chiến thắng của Việt Nam trước Malaysia là “đáng kinh nghiệm” và “giấc mơ của Việt Nam đang ở rất gần phía trước”. Tờ này viết: “HLV Park Hang Seo đã dẫn dắt Việt Nam khuất phục hổ Malaya… Chung kết vòng loại World Cup đang ở phía trước họ”.

Trong khi đó, tờ Chosun nhận định: “Sự thay người trong những phút cuối trận là điểm khởi đầu của sự đảo ngược. Sư phụ Park Hang Seo đã thể hiện sự thay người tuyệt vời”.

Không chỉ báo Hàn, các tờ báo Malaysia cũng “tâm phục” tài năng của HLV Park Hang Seo khi dành rất nhiều lời ca ngợi cho chiến lược gia người Hàn Quốc về khả năng điều binh khiển tướng và thay người tuyệt vời.