• Tue. Jun 21st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Báo Malaysia ‘tức tối’ vì U23 Malaysia ‘rơi vào cửa khó’ khi gặp Việt Nam ở bán kết

  Byadmin

  May 16, 2022
  bao malaysia tuc toi vi u23 malaysia roi vao cua kho khi gap viet nam o ban ket
  Báo Malaysia tức tối vì U23 Malaysia rơi vào cửa khó khi gặp Việt Nam ở bán kết - Ảnh 1.

  Dòng tít: “Malaysia đã chọn con đường khó” trên báo Utusan – Ảnh: Utusan

  Trước loạt đấu cuối cùng của bảng B, U23 Malaysia chỉ cần đánh bại Campuchia là chắc vé đầu bảng. Nhưng họ đã “tự làm khó mình” khi để đối thủ cầm chân 2-2 và đánh mất ngôi đầu bảng vào tay U23 Thái Lan.

  Điều này đồng nghĩa U23 Malaysia phải đương đầu với đội chủ nhà Việt Nam ở bán kết. Báo chí Malaysia đã hết lời chỉ trích đội nhà vì điều đó. Trang Astroawani viết: “U23 Malaysia đã bỏ lỡ cơ hội giành ngôi đầu bảng B khi bị Campuchia cầm hòa 2-2″.

  Báo Utusan cũng giật lên trang chủ dòng tít: “Malaysia đã chọn con đường khó”. Trong bài viết phóng viên Oleh Subkhi Sudarji bình luận: “Malaysia đã chọn một con đường hành động khó khăn trong trận bán kết khi họ phải đối đầu với nhà đương kim vô địch Việt Nam sau trận hòa 2-2 trước Campuchia”.

  Tờ Daily News cũng bình luận: “Malaysia đã phung phí cơ hội khẳng định vị trí nhất bảng B môn bóng đá SEA Games 2021 khi bị Campuchia cầm 2-2 trong loạt trận cuối cùng. Một kết quả khiến Malaysia phải đối diện với đối thủ khó khăn ở bán kết là chủ nhà Việt Nam”.

  Rất nhiều hãng tin Malaysia cũng không hài lòng với màn trình diễn của U23 Malaysia trước Campuchia. Họ nhận định gặp Indonesia sẽ “dễ thở hơn” vì U23 Việt Nam luôn rất khó chịu, nhất là khi họ được dẫn dắt bởi HLV tài năng Park Hang Seo.