• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Báo Pháp ‘háo hức’ với màn ra mắt của Quang Hải ở Ligue 2

Byadmin

Jul 30, 2022
Báo Pháp háo hức với màn ra mắt của Quang Hải ở Ligue 2 - Ảnh 1.

Trang Le Telegramme chờ đợi “Messi Việt Nam” sẽ ra sân ở trận đấu với Guingamp tại Ligue 2 – Ảnh: Le Telegramme

Trang Le Telegramme đã giật tít: “Pau FC – đối thủ đầu tiên của Guingamp ở Ligue 2 – có Messi”. Tờ này còn đăng tải hình ảnh của Quang Hải với chiếc áo số 19 trên tay, bên dưới là dòng bình luận: “Vào tối thứ bảy, cả Việt Nam sẽ cùng hướng về sân Roudourou để theo dõi màn ra mắt của Nguyễn Quang Hải, có biệt danh Messi Việt Nam”. 

Le Telegramme cũng dẫn lời của HLV Stephane Dumont (Guingamp) nói: “Tôi thấy anh ấy (Quang Hải) là một cầu thủ chất lượng, dù nhỏ con nhưng thi đấu rất kỹ thuật. Tôi chưa thể đánh giá cụ thể về anh ấy nhưng anh ấy chắc chắn là một cầu thủ giỏi”. 

Trong khi đó, tờ báo Le Dauphiné Libere của Pháp cũng có bài viết về Quang Hải và nhận định “Messi Việt Nam” sẽ là 1 trong 10 ngôi sao được nhắc đến nhiều nhất ở Ligue 2 mùa giải này. Phóng viên Thimoté Garcin nhận định: “Quang Hải là cầu thủ có kỹ thuật cá nhân tốt, khả năng sút phạt tuyệt vời và có số lượng người hâm mộ hùng hậu”. 

Các cổ động viên Pháp cũng nóng lòng được xem Quang Hải sẽ đá thế nào. Cổ động viên Bumper viết: “Hy vọng Messi Việt Nam sẽ tỏa sáng và giúp Pau FC thăng hạng lên Ligue 1″.