• Sun. Nov 27th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Bao Phương Vinh ‘mở hàng’ thuận lợi cho billiards Việt Nam tại World Cup Hà Lan

Byadmin

Oct 24, 2022

Tại giải đấu World Cup trên đất Hà Lan lần này, billiards Việt Nam chỉ tham gia với 5 cơ thủ gồm Trần Quyết Chiến, Nguyễn Đức Anh Chiến, Đỗ Nguyễn Trung Hậu, Nguyễn Trần Thanh Tự và Bao Phương Vinh.

Dù có một giải đấu Seoul World Cup (Hàn Quốc) thành công khi vào đến vòng 1/8, nhưng với thứ hạng 124 thế giới khiến tay cơ Bình Dương phải bắt đầu thi đấu từ vòng loại thứ 2 và cũng là tay cơ Việt Nam ra quân đầu tiên.

Bao Phương Vinh 'mở hàng' thuận lợi cho billiards Việt Nam tại World Cup Hà Lan - ảnh 1

Bao Phương Vinh tiếp tục thi đấu thành công tại giải đấu World Cup

Phương Vinh nằm ở bảng L với cả hai tay cơ nước Đức là Gurhan Kabak và Norbert Roestel. Tưởng chừng đây sẽ bảng đấu khó khăn cho tay cơ trẻ Việt Nam, nhưng Bao Phương Vinh đã thi đấu rất hay trong trận ra quân của mình gặp Kabak.

Với những cú ra tay chính xác, tay cơ Việt Nam đã có được chiến thắng với tỷ số 30-16 sau 18 lượt cơ.

Vào lúc 0 giờ 30 sáng mai (25.10, giờ Việt Nam), Bao Phương Vinh sẽ tiếp tục đối đầu với Roestel để tranh chiếc vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3. Bởi trong trận đấu trước đó giữa hai tay cơ nước Đức, Roestel cũng đã thắng Kabak với tỷ số 30-23.

Nếu tiếp tục có chiến thắng, Bao Phương Vinh sẽ được góp mặt ở vòng loại thứ 3 cùng hai người đồng hương Đỗ Nguyễn Trung Hậu (hạng 34 TG) và Nguyễn Trần Thanh Tự (hạng 44 TG) đang chờ sẵn.

Tin liên quan