• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Báo Thái Lan tiếc đội nhà đã làm hết sức vẫn thua U.23 Việt Nam

  Byadmin

  Feb 26, 2022
  bao thai lan tiec doi nha da lam het suc van thua u 23 viet nam

  Theo các báo này, U.23 Thái Lan đã khởi đầu khá tốt và có cơ hội mở tỷ số của Thanawut Phochai ở phút 38 nhưng kém may mắn cú sút bật cột dọc, để rồi ở phút bù giờ cuối hiệp 1 U.23 Việt Nam với sự bản lĩnh đã ghi được bàn thắng mở tỷ số 1-0 do công Trần Bảo Toàn ghi.

  Highlights U.23 Việt Nam 1-0 U.23 Thái Lan: Sao HAGL tỏa sáng mang về chức vô địch

  Niềm vui của U.23 Việt Nam

  Vương Anh

  Chính bàn thắng này đã khiến các cầu thủ U.23 Thái Lan xuống tinh thần trong hiệp 2 dù cũng nỗ lực tấn công để tìm cơ hội, nhưng rõ ràng sự sắc nét như ở đầu trận không còn khiến không thể tạo được sự đột phá.

  Ngoài ra, tờ SMMSPORT cũng cho rằng U.23 Thái Lan bị ảnh hưởng tâm lý do ngay trước trận nhận tin có 5 cầu thủ dính Covid-19. Vì vậy, dù nỗ lực nhưng một phần vắng các cầu thủ chủ chốt này đã khiến lối chơi thiếu hẳn sức mạnh, và thiếu cả một chút sự may mắn nữa để có thể dẫn bàn trước U.23 Việt Nam.

  Do đó, tờ SMMSPORT cũng đánh giá thêm: “Từ những yếu tố này, cùng U.23 Việt Nam sau khi có bàn thắng đã chơi cực kỳ chắc chắn bảo vệ khung thành nhà khiến đội quân của HLV Salvador Valero Garcia phải ngậm ngùi bại trận, và mất cơ hội tìm lại chức vô địch U.23 Đông Nam Á sau lần vô địch đầu tiên năm 2005”.

  Trong khi đó, tờ Siamsport nhận định dù thua trận nhưng U.23 Thái Lan không có gì phải buồn phiền, vì tham dự giải với thành phần U.19 và đã nhận nhiều bài học kinh nghiệm bổ ích cho tương lai. Ngoài ra, U.23 Việt Nam dù ảnh hưởng nghiêm trọng bởi lực lượng vì bão Covid-19, nhưng thành phần bổ sung cùng các cầu thủ mắc bệnh trở lại thi đấu đều tốt hơn do ở độ tuổi U.21 nên rõ ràng có kinh nghiệm hơn hẳn và thắng xứng đáng để vô địch U.23 Đông Nam Á.

  Sau trận chung kết thua U.23 Việt Nam, tờ Siamsport cho biết, U.23 Thái Lan sẽ trở về nước ngay 12 giờ trưa 27.2.

  Tin liên quan