• Sat. Nov 26th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Bắt bị can lừa 2 tỉ đồng ở Bình Thuận trốn truy nã vào An Giang

Byadmin

Oct 27, 2022

Sáng 27.10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận (PC02) cho biết, đã bắt được bị can Nguyễn Văn Thái (37 tuổi, ngụ Nam Định) khi bị can đang trốn truy nã tại tỉnh An Giang.

Trước đó, PC02 Công an tỉnh Bình Thuận khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Thái để điều tra về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Bị can này bỏ trốn và bị công an phát lệnh truy nã. PC02 Công an Bình Thuận truy vết được Nguyễn Văn Thái đang ở tỉnh An Giang nên đã bắt giữ.

Bắt bị can lừa 2 tỉ đồng ở Bình Thuận trốn truy nã vào An Giang - ảnh 1

Bị can Nguyễn Văn Thái được di lý từ An Giang về Bình Thuận để phục vụ điều tra

Theo điều tra của công an, năm 2019, Nguyễn Văn Thái nói với bà T. (51 tuổi, ngụ TP.Phan Thiết) rằng Thái có thể giúp bà này vay vốn ODA với lãi suất thấp. Thái còn “nổ” mình có khả năng giúp bà T. làm dự án khai thác khoáng sản hỗn hợp tại xã Thuận Minh, H.Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận).

Thái yêu cầu bà T. đưa 2 tỉ đồng để làm thủ tục vay vốn và làm dự án. Tin lời Thái, bà T. đã chuyển 2 tỉ đồng vào tài khoản của Thái. Tuy nhiên, khi nhận được tiền từ bà T., Thái “biến mất” cho đến nay.

Sau nhiều lần liên hệ bất thành, bà T. đến cơ quan CSĐT làm đơn tố cáo, cung cấp chứng cứ về hành vi của Nguyễn Văn Thái.

Tin liên quan