• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bắt đầu bình chọn 20 lãnh đạo công nghệ trẻ

  Byadmin

  May 23, 2022
  bat dau binh chon 20 lanh dao cong nghe tre

  Từ 30 hồ sơ của vòng Bình chọn, Ban giám khảo và độc giả đã chọn ra 20 gương mặt tiêu biểu bước vào vòng Phỏng vấn.

  Từ ngày 23/5 đến hết 31/5, độc giả sẽ tiếp tục tham gia bình chọn cho 20 lãnh đạo công nghệ trẻ. Cũng trong giai đoạn này, Ban giám khảo sẽ tiến hành phỏng vấn trực tiếp để đánh giá khách quan về các ứng viên.

  Top 10 lãnh đạo công nghệ trẻ 2022 sẽ được đánh giá dựa trên 30% bình chọn của độc giả và 70% điểm phỏng vấn từ ban giám khảo.

  Trong số 20 hồ sơ vào vòng Phỏng vấn, có 7 ứng viên thuộc thế hệ 9x và có một ứng viên nữ. Các ứng viên đều có thành tích nhất định trong các lĩnh vực khác nhau như xuất khẩu phần mềm, thương mại điện tử, AI, blockchain

  Bắt đầu bình chọn 20 lãnh đạo công nghệ trẻ

  Tham gia bình chọn top 10 lãnh đạo công nghệ trẻ

  “Các ứng viên năm nay đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau và hoạt động trong các công ty đa dạng về quy mô, từ startup đến tập đoàn lớn toàn cầu. Điểm sáng là nhiều bạn đang tham gia phát triển những công nghệ mới như AI, blockchain với những lĩnh vực phát triển mạnh như metaverse, fintech, GameFi…”, ông Vũ Anh Tú, CTO FPT và là giám khảo của chương trình, đánh giá. “Có thể thấy họ đều đã tạo dựng được những sản phẩm riêng. Trong đó, nhiều sản phẩm có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, có quy mô doanh thu hàng trăm tỷ đồng”.

  Trong khi đó, ông Thái Trí Hùng, Phó tổng giám đốc MoMo, nói: “Tôi đánh giá cao những ứng viên mà giải pháp họ đại diện giải quyết vấn đề cụ thể. Về công nghệ, tôi thích những công nghệ dẫn dắt xu hướng như AI hay blockchain. Tôi cũng cho rằng chúng ta cần nhiều hơn nữa sự góp mặt của các bạn trẻ nữ trong ngành này”.

  Đây là năm thứ hai VnExpress tổ chức chương trình Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ. Sự kiện dành cho những người đứng đầu về công nghệ trong các tổ chức, doanh nghiệp, dưới 35 tuổi và đã có thành tích nhất định trong việc thúc đẩy ứng dụng công nghệ, tìm ra bài toán tăng trưởng bằng công nghệ, mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của công ty.

  Danh sách 10 lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc 2022 sẽ được công bố trong sự kiện CTO Summit, dự kiến diễn ra giữa tháng 6 tại TP HCM.

  Bảo Lâm