• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Bắt hàng loạt nghi can liên quan vụ trộm tài sản ‘khủng’ ở nhà Ronaldo

Byadmin

Jul 1, 2022

Trước đó, ngôi sao của CLB PSG, Marco Verratti, đang ở nhà của Ronaldo tại Ibiza (Tây Ban Nha) trong chuyến nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, khi bọn trộm đột nhập vào nhà hôm 27.6 thì tất cả đều đi vắng, cuỗm đi nhiều đồ trang sức giá trị và tiền bạc.

Bắt hàng loạt nghi can liên quan vụ trộm tài sản ‘khủng’ ở nhà Ronaldo - ảnh 1

Cảnh sát bắt hàng loạt nghi can liên quan vụ trộm tài sản ‘khủng’ ở nhà Ronaldo

Theo ước tính, trị giá tài sản bị trộm khoảng 3 triệu euro và thuộc về tiền vệ người Ý Verratti. Ngay sau vụ việc, cơ quan chức năng đã tiến hành truy bắt bọn trộm.

Hai người bị bắt tại cảng Denia ở miền đông Tây Ban Nha và 4 người khác bị giữ ở thành phố Malaga, miền nam nước này, theo AFP.

Theo báo chí Tây Ban Nha, 4 trong số 6 người bị bắt là người Albania, 2 người còn lại quốc tịch Tây Ban Nha và Romania, tạo thành một băng nhóm có tổ chức chuyên trộm cắp. Các thông tin báo chí cũng cho rằng cảnh sát Tây Ban Nha đã thu hồi được một phần lớn “chiến lợi phẩm” trong vụ trộm.

Bắt hàng loạt nghi can liên quan vụ trộm tài sản ‘khủng’ ở nhà Ronaldo - ảnh 2

Ngôi sao của CLB PSG, Marco Verratti, bị trộm khi đang ở nhà của Ronaldo tại Ibiza (Tây Ban Nha) trong chuyến nghỉ dưỡng

Vụ trộm xảy ra vài ngày sau khi tiền vệ người Tây Ban Nha của RB Leipzig, Dani Olmo, bị cướp trên một con phố ở Valencia bởi 2 kẻ trộm và mất 1 chiếc đồng hồ cao cấp. Trước đó, các ngôi sao của PSG liên tục trải qua các vụ trộm tại nhà riêng ở Pháp khi đang thi đấu như Di Maria, Marquinhos, Mauro Icardi, Thiago Silva, Dani Alves và Eric Maxim Choupo-Moting.

Tin liên quan