• Tue. Jun 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bắt nhóm cướp trấn lột tài sản của người bán dừa

  Byadmin

  Jul 28, 2021
  bat nhom cuop tran lot tai san cua nguoi ban dua
  Bắt nhóm cướp trấn lột tài sản của người bán dừa - Ảnh 1.

  Các bị can: Tứ, Kiệt và Được (từ trái qua phải) tại cơ quan Công an – Ảnh: NGUYỄN AN

  Ngày 28-7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Châu Đốc, tỉnh An Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Long Tứ (21 tuổi), Nguyễn Tuấn Kiệt (22 tuổi, cùng ngụ TP Châu Đốc) và Diệp Văn Được (21 tuổi, ngụ huyện An Phú, An Giang) về hành vi “cướp tài sản” (bị can Được đang cách ly y tế tập trung).

  Trước đó, 3h30 ngày 26-7, nhóm bị can này gồm Tứ, Kiệt, Được và Trương Văn Hòa (18 tuổi, ngụ huyện An Phú) rủ nhau đến điểm bán dừa của ông Vĩnh Thạnh trên đường Phan Văn Vàng, phường Châu Phú A, TP Châu Đốc tìm tài sản chiếm đoạt.

  Khi thấy ông Thạnh đang mở quán để bán, cả nhóm giả vờ đi đến hỏi mượn dàn loa hát nhạc nhưng ông Thạnh không cho. Lúc này, Tứ và Được đứng cản hai bên, để cho Kiệt đi vào lấy dàn loa và 1 điện thoại di động, Hòa đứng ngoài cảnh giới. Sợ bị đánh, ông Thạnh để cho cả nhóm đem tài sản đi. 

  Kiệt giao cho Hòa đem tài sản cướp được về nhà một người bạn cất, để tìm chỗ bán.

  Sau đó, cả nhóm quay lại thấy ông Thạnh đứng bán dừa nên bao vây rồi giật lấy tiền trong túi áo của ông 1,9 triệu đồng. Hoảng sợ, ông Thạnh không dám tri hô. Sau khi cả nhóm bỏ đi, ông Thạnh đến công an trình báo.

  Tại cơ quan điều tra, Kiệt khai nhận hành vi phạm tội và đã chia nhau số tiền cướp được để tiêu xài và mua ma túy sử dụng.