• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Bắt ‘yêu râu xanh’ dâm ô, sàm sỡ hàng loạt thiếu nữ ở Lạng Sơn

Byadmin

Jul 22, 2022

Chiều 22.7, đại diện Công an H.Tràng Định (Lạng Sơn) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Vi Minh Đạt (36 tuổi, trú tại xã Cao Minh, H.Tràng Định) để làm rõ tội “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Bắt ‘yêu râu xanh’ dâm ô, sàm sỡ hàng loạt thiếu nữ ở Lạng Sơn - ảnh 1

Vi Minh Đạt tại cơ quan điều tra

Theo kết quả điều tra, tháng 8.2021, L.H (sinh năm 2009, em gái họ của Đạt) qua nhà Đạt chơi. Tại đây, Đạt nhờ H. giữ hộ thang để thay bóng điện trần nhà sau đó Đạt ôm, sờ soạng vào người, vùng nhạy cảm của bé gái.

Tiếp đó, tháng 11.2021, Đạt dụ L.K (sinh năm 2006, trú xã Cao Minh) đến nhà xem đạt cho cá ăn, rồi lợi dụng để sờ soạng vào những vùng nhạy cảm, khiến K. hoảng sợ, khóc lóc chạy về nhà.

Gần đây nhất, ngày 30.6, sau khi nhậu nhẹt với bạn bè, Đạt tiếp tục dâm ô, ôm và sờ soạng em họ. Chỉ khi H. giằng co, dùng tay, chân đẩy và đạp vào người thì Đạt mới chịu dừng lại.

Đáng chú ý, theo Công an H.Tràng Định, trong tháng 2 vừa qua, cơ quan này đã từng xử phạt Đạt về hành vi “sàm sỡ, quấy rối tình dục” nhưng Đạt vẫn thực hiện những hành vi dâm ô đối với chính em họ mình.

Tin liên quan