• Sat. May 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bây giờ ai cho bó rau, cọng cải cũng quý giá vô cùng

  Byadmin

  Sep 22, 2021
  bay gio ai cho bo rau cong cai cung quy gia vo cung
  Bây giờ ai cho bó rau, cọng cải cũng quý giá vô cùng - Ảnh 1.

  Ông Phan Văn Đắc (trái) đại diện báo Tuổi Trẻ trao phần quà hỗ trợ và gửi lời chia sẻ đến ông Huỳnh Phụ – Ảnh CẨM NƯƠNG

  Có mặt tại ủy ban phường từ sớm, ông Huỳnh Phụ (74 tuổi, ngụ phường 1, quận 8) vui mừng cầm trên tay lá phiếu nhận quà. Đã ba tháng qua, từng đợt hỗ trợ của địa phương chính là nguồn sống giúp của một gia đình hộ cận nghèo như ông, vượt qua bế tắc trong đại dịch.

  “Bây giờ ai cho bó rau, cọng cải cũng là điều quý giá quá rồi, hôm nay được quà như thế này tôi là mừng lắm. Nhưng chỉ mong, mọi thứ sớm được trở về bình thường, để được tự lo đi làm, không ai có thể giúp đỡ mình mãi được”, ông Phụ xúc động chia sẻ.

  Ông Phụ là một trong 200 người dân khó khăn ở quận 8 đã nhận được phần quà từ chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19” thực hiện sáng 22-9. 

  Chương trình cũng trao 400 phần đến quận 10 để hỗ trợ cho bà con khó khăn thông qua Quận đoàn quận 10 và Hội liên hiệp phụ nữ quận 10, mỗi phần quà bao gồm: 10kg gạo, 4 hộp cá, 1kg đường, 1 chai nước mắm, 1 gói bột ngọt, 1 hộp thịt heo.

  500 phần quà trị giá 150 triệu đồng này do Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam tài trợ trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19” do báo Tuổi Trẻ, Thành đoàn TP.HCM, Sài Gòn thương nhau phối hợp tổ chức. 

  Trước đó, chương trình đã trao 2.500 phần quà cho người dân khó khăn trên địa bàn TP.HCM, do Quỹ từ thiện Bông Sen và bạn đọc báo Tuổi Trẻ tài trợ.

  “Trong suốt thời gian qua, đã có rất nhiều người dân gặp khó khăn vì dịch COVID-19. Với những phần quà này, công ty mong muốn chung tay cùng thành phố chia sẻ với người dân, để không ai phải cô đơn trong cuộc chiến lâu dài chống dịch”, ông Lê Khả Trường – phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, chia sẻ.

  Gần 6 tháng phát động, chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19” đã nhận được sự hưởng ứng, đồng hành tích cực của các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Từ những nguồn đóng góp, chương trình đã có nhiều hoạt động hỗ trợ trang thiết bị y tế, sẻ chia với lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19.

  Đồng thời chương trình cũng hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do đại dịch COVID-19, trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng dịch COVID-19, tổ chức chương trình “Tri ân tuyến đầu chống dịch COVID-19” biểu dương các tập thể và cá nhân thuộc các lực lượng y bác sĩ, công an, quân đội, tình nguyện viên… trong cả nước có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

  Bây giờ ai cho bó rau, cọng cải cũng quý giá vô cùng - Ảnh 2.

  Đại diện quận đoàn quận 8 cùng báo Tuổi Trẻ gửi các phần quà đến người dân khó khăn trên địa bàn quận – Ảnh CẨM NƯƠNG

  Bây giờ ai cho bó rau, cọng cải cũng quý giá vô cùng - Ảnh 3.

  Người dân có mặt từ sớm, vui mừng đón nhận sự hỗ trợ để giúp gia đình vượt qua khó khăn trong đại dịch – Ảnh CẨM NƯƠNG

  Bây giờ ai cho bó rau, cọng cải cũng quý giá vô cùng - Ảnh 4.

  500 phần quà với tổng giá trị 150 triệu đồng được Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam tài trợ – Ảnh CẨM NƯƠNG

  Bây giờ ai cho bó rau, cọng cải cũng quý giá vô cùng - Ảnh 5.

  Các phần quà nhanh chóng được di chuyển lên xe đến trao tận tay người dân quận 10 – Ảnh CẨM NƯƠNG

  Bây giờ ai cho bó rau, cọng cải cũng quý giá vô cùng - Ảnh 6.

  Cầm trên tay túi quà, đoàn tài trợ cùng địa phương “đến từng ngõ, gõ từng nhà” trao quà cho người dân – Ảnh CẨM NƯƠNG

  Bây giờ ai cho bó rau, cọng cải cũng quý giá vô cùng - Ảnh 7.

  Cô Đào Phương Chi – người mẹ đơn thân nuôi 3 người con trong đó có 2 người không may bị bại não, xúc động nhận quà từ ông Lê Khả Trường – đại diện Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – Ảnh CẨM NƯƠNG

  Bây giờ ai cho bó rau, cọng cải cũng quý giá vô cùng - Ảnh 8.

  Ông Phan Văn Đắc – đại diện báo Tuổi Trẻ (trái) cùng ông Lê Khả Trường – đại diện Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam trao quà cho một hộ khó khăn của quận 8 – Ảnh CẨM NƯƠNG

  Bây giờ ai cho bó rau, cọng cải cũng quý giá vô cùng - Ảnh 9.

  Hộ dân khó khăn đang phải cách ly và điều trị tại nhà vì dịch COVID-19 được nhận quà – Ảnh CẨM NƯƠNG