• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bé sơ sinh sống lại trên đường ra nghĩa địa

  Byadmin

  Jan 8, 2022
  be so sinh song lai tren duong ra nghia dia

  Thổ Nhĩ KỳHasan Sert, 34 tuổi, bị sốc khi nghe tiếng khóc trong lúc lái xe đưa con sơ sinh ra nghĩa trang vì bác sĩ nói bé bị chết lưu.

  Cô Melek Sert, 32 tuổi, ở thành phố Adana, phía nam Thổ Nhĩ Kỳ, mang thai được 5 tháng thì phải vào bệnh viện huyện Seyhan hôm 30/12 với những cơn đau dữ dội. Melek lo lắng bị sẩy thay, nhưng bác sĩ cầm máu cho cô và động viên vợ chồng cô về nhà.

  “Nhưng hôm sau, chúng tôi lại đến bệnh viện vào đêm giao thừa với cơn đau tương tự. Họ giữ tôi lại theo dõi vì nguy cơ sẩy thai. Rồi sau đó, tôi bị sẩy thai thật”, Melek chia sẻ với truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ tuần này.

  Phần huyệt được chuẩn bị cho con trai của Hasan và Melek tuần trước. Ảnh: Newsflash.

  Phần huyệt được chuẩn bị cho con trai của Hasan và Melek tuần trước. Ảnh: Newsflash.

  Các bác sĩ thông báo thai bị chết lưu hôm 2/1, trao giấy chứng tử và túi đựng thi thể bé trai cho vợ chồng cô. Cô yêu cầu chồng xác nhận với y tá xem con của họ có còn sống sau khi được sinh ra hay không, nhưng anh được thông báo bé đã chết.

  Người cha sau đó đưa bé đến nghĩa trang khu phố Herekli để chôn cất. Hasan kể rằng khi đang lái xe đến nghĩa trang, anh bắt đầu nghe tiếng khóc của bé. Anh mở túi và gọi dịch vụ cấp cứu ngay lập tức, đồng thời cởi áo khoác quấn quanh con trai, bật chế độ sưởi trong xe.

  Bé trai được đưa đến Bệnh viện Thành phố Adana, hiện được điều trị trong phòng chăm sóc tích cực. Vợ chồng Sert đã đến văn phòng công tố yêu cầu điều tra liệu bệnh viện có sơ suất trong trường hợp này hay không.

  Melek nói với phóng viên rằng cô rất hạnh phúc khi cuối cùng được thấy mặt con.

  “Tay thằng bé cựa quậy, chân cử động và tim đang đập. Được gặp con ít nhất khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm, nhưng bác sĩ nói tình trạng con tôi rất nguy kịch. Bác sĩ nói huyết áp thằng bé tụt, nhưng không cung cấp thêm thông tin”, cô cho hay. “Giờ tôi chỉ hy vọng tình trạng của con tốt hơn và khỏe mạnh”.

  Huyền Lê (Theo Newsweek)