• Sat. Aug 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Ben Affleck đóng Batman trong phần hai ‘Aquaman’

Byadmin

Jul 29, 2022

Tài tử Ben Affleck trở lại Vũ trụ Điện ảnh DC với vai Batman trong “Aquaman and The Lost Kingdom”.

Ngày 29/7, Jason Momoa – nam chính Aquaman and The Lost Kingdom – đăng bức ảnh chụp chung Affleck trên trang cá nhân và viết: “Bruce (Batman) và Arthur (Aquaman) đoàn tụ! Tôi yêu và nhớ bạn”.

Ben Affleck giữ vai Batman từ năm 2013 đến 2019. Ảnh: Warner Bros.

Ben Affleck giữ vai Batman từ năm 2013 đến 2019. Ảnh: Warner Bros.

Ben Affleck được mời đóng Batman từ năm 2013, đóng chính hai dự án Batman v Superman: Dawn of Justice Justice League của đạo diễn Zack Snyder. Anh cũng xuất hiện với tư cách cameo (diễn viên khách mời) trong Suicide Squad. Các tác phẩm đều bị giới phê bình đánh giá thấp. Tài tử bị nhận xét diễn cứng và kém Christian Bale – người thủ vai này trước anh.

Đầu năm 2019, Ben Affleck chia tay vai diễn và nói sẽ không quay trở lại. Theo Screenrant, lý do khiến diễn viên ngừng hợp tác Warner Bros. là áp lực khi đóng nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng bậc nhất của hãng. Anh tiết lộ rời dự án vì lúc đó nghiện rượu và không nghĩ đủ sức đảm bảo hoàn thành vai diễn. Tài tử cũng rút khỏi phim riêng về nhân vật, từng dự kiến do anh đóng chính, đạo diễn kiêm viết kịch bản. Sau đó, Robert Pattinson được chọn thay thế, đạo diễn Matt Reeves tiếp quản dự án.

Bên cạnh Aquaman and The Lost Kingdom, Ben Affleck cũng sẽ xuất hiện trong dự án The Flash, dự kiến ra rạp năm 2023. Đạo diễn Andy Muschietti thuyết phục Warner Bros. tuyển lại diễn viên vì nghĩ nhân vật của anh đóng vai trò quan trọng trong kịch bản. Theo ông, vai của Affleck được xem là “Batman gốc” trong vũ trụ điện ảnh DC. Yếu tố này ảnh hưởng lớn tới nội dung dự án mới. Trong các phim trước, Flash từng chiến đấu cùng Batman của Affleck nên nếu chọn người khác sẽ khiến phim thiếu logic. Ông cho rằng sự phối hợp ăn ý giữa Affleck và Ezra Miller có thể đem đến hiệu ứng cảm xúc đặc biệt.

Trailer 'Justice League' bản 2021

Trailer “Justice League”. Video: DC

Ben Affleck, sinh ngày 15/8/1972, là diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch người Mỹ. Anh từng là sao nhí khi đóng chính trong loạt phim The Voyage of the Mimi (1984) của đài PBS. Hiện tại, anh là sao hạng A tại Hollywood, góp mặt trong nhiều phim lớn như Argo, Gone Girl…

Đạt Phan (theo IGN)