• Mon. Sep 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Bên nhau là lời tỏ tình dài nhất

Byadmin

Aug 11, 2022

Em sinh năm 1996, cao 1,65 m, nặng 56 kg, tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngôn ngữ, làm văn phòng cho công ty Trung Quốc tại Hà Nội.

Công việc của em khá nhàn nên mức lương không cao. Em là người nặng tình, được mọi người khen có khuôn mặt dễ nhìn, da trắng. Khi chưa quen, em khá xa lạ nhưng thân rồi lại thú vị. Đôi lúc tính cách em có chút nóng nảy, suy nghĩ không chín chắn. Hy vọng người yêu của em có thể bao dung và quan tâm đến cảm xúc của em.

Mong anh không có em gái mưa hay nắng, vì em không muốn phải đắn đo, suy nghĩ. Em muốn tìm chàng trai tuổi không chênh lệch quá nhiều, cao từ 1,7 m, chín chắn, có trách nhiệm, công việc ổn định tại khu vực nội thành Hà Nội. Điều quan trọng nhất là luôn tạo cho nhau cảm giác thoải mái, tin tưởng, dù thế nào cũng không rời em mà đi, luôn trân trọng thời gian bên nhau và cùng đi qua những khó khăn trong cuộc đời. Có một câu nói em khá thích đó là: “Giữa hàng ngàn, hàng vạn lý do để rời xa, chỉ cần người ta muốn, nhất định vẫn tìm được lý do để ở lại”.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

DMCA.com Protection Status