• Sun. Sep 25th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Bị đồng nghiệp nữ quấy rối

Byadmin

Sep 7, 2022

Tôi 32 tuổi, chưa vợ, khuôn mặt nam tính, thường xuyên tập thể hình nên cơ bắp nhất trong nhóm đồng nghiệp nam ở công ty.

Tôi thường bị đồng nghiệp nữ cùng phòng, hơn hai tuổi dùng những lời lẽ thiếu tế nhị nhận xét ngoại hình kiểu “nhìn ngon mắt”, “nhìn thế này chắc chuẩn men” và nhìn tôi với ánh mắt rất tình cảm. Thi thoảng, chị cố tình tiếp cận, tiến gần tôi, véo má, sờ ngực. Xin nói thêm, chị đã có chồng và hai con. Nhiều lần tôi nửa đùa nửa thật, nói chị đừng chạm vào người tôi, thậm chí gạt thẳng tay chị để tỏ thái độ mà không ăn thua.

>> Đồng nghiệp tán tỉnh mạnh bạo khiến tôi lo sợ

Không những thế, mấy đồng nghiệp trong công ty thấy tôi tỏ thái độ còn xúm vào cười cợt, thái độ đầy khiếm nhã. Tôi bức bối nhưng cũng không biết phải làm như thế nào nữa. Chẳng nhẽ là đàn ông, tôi lại đi tố với sếp hay tâm sự với mấy anh trong công ty chuyện khó chịu vì bị một phụ nữ đụng chạm? Chắc chắn sẽ chẳng ai thông cảm hay giúp tôi tránh xa chị, ngược lại tôi sợ còn bị mang ra làm trò cười cho họ. Mong các bạn cho lời khuyên để ứng xử sao cho phù hợp. Xin cảm ơn.

Hồng

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

DMCA.com Protection Status