• Fri. Jun 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bị Huỳnh Lập gọi điện troll giữa đêm, Duy Khánh bị dọa “hết hồn“

  Byadmin

  Aug 1, 2021
  bi huynh lap goi dien troll giua dem duy khanh bi doa het hon
  Trong lần giao lưu mới đây với khán giả Báo Thanh Niên, Huỳnh Lập nhận được không ít thử thách từ khán giả lẫn chương trình. Bên cạnh sự nhiệt tình khi giải đáp những câu hỏi về dự án Một nén nhang mùa ba, nam nghệ sĩ còn không quên hưởng ứng màn gọi điện troll của chương trình. Nhân vật được Huỳnh Lập lựa chọn không ai khác chính là Duy Khánh. 
  Bị Huỳnh Lập gọi điện troll giữa đêm, Duy Khánh bị dọa “hết hồn“ - ảnh 1

  Diễn viên Huỳnh Lập

  Bị Huỳnh Lập gọi điện troll giữa đêm, Duy Khánh bị dọa “hết hồn“ - ảnh 2

  Diễn viên Duy Khánh

  Nam diễn viên tiết lộ Duy Khánh tuy rất hoạt ngôn trước ống kính và khán giả nhưng lại là người nhát gan và dễ tin người. Sau khi biết Duy Khánh đang ở nhà một mình, Huỳnh Lập lấy cớ linh cảm được “trong nhà có gì đó” để yêu cầu cậu em thân thiết xuống bếp kiểm tra. 
  Mặc dù mọi biểu cảm của Duy Khánh chỉ có thể cảm nhận bằng điện thoại nhưng qua cách nói chuyện, nhiều khán giả không khỏi bật cười vì Huỳnh Lập quá nhập vai còn Duy Khánh lại sợ hãi tin răm rắp những lời mà anh nói. Nam diễn viên thậm chí còn yêu cầu Duy Khánh thực hiện những hành động như dạng hai chân giữa nhà rồi cúi xuống nhìn qua hay la lớn để khẳng định quyền sở hữu ngôi nhà với ý đồ đuổi ai đó đi. Cuộc gọi dở khóc dở cười này sẽ thế nào? Chi tiết mời khán giả theo dõi video!

  Tin liên quan