• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bi kịch của những phụ nữ yêu nhầm cảnh sát chìm

  Byadmin

  Jan 6, 2022
  bi kich cua nhung phu nu yeu nham canh sat chim

  Alison gặp Mark Jenner khi cô 29 tuổi, làm việc tại một tổ chức xã hội chống lại sự tham nhũng của giới cảnh sát. Người đàn ông chung sống đã 5 năm, lên kế hoạch cho tương lai chung, hoá ra đã được lệnh tiếp cận cô để do thám.

  Mark Jenner, sĩ quan mật vụ hoạt động với mật danh Mark Cassidy. Ảnh: The Telegraph

  Mark Jenner, sĩ quan mật vụ hoạt động với mật danh Mark Cassidy. Ảnh: The Telegraph

  Họ gặp nhau năm 1994. Mark mặc áo sơ mi bụi bặm, đeo một chiếc khuyên tai và có mái tóc hippie đặc trưng, hòa nhập với nhóm của Alison nhờ phong cách cởi mở, thân thiện và quan tâm đến mọi người.

  Là giáo viên dạy tiếng Anh và nghiên cứu phương tiện truyền thông, Alison dành các buổi tối và cuối tuần tại trung tâm, tổ chức các chiến dịch chống tham nhũng.

  Vài tuần sau khi bắt đầu hẹn hò, Jenner chuyển đến sống với Alison. Họ làm việc đều đặn từ 9h đến 17h, về nhà để cùng nhau xem chương trình truyền hình. Trong những ngày nghỉ, họ đi chơi xa, cắm trại và đi du lịch khắp Thái Lan, Việt Nam và Israel. Họ có những bữa ăn tối vào tối thứ sáu với gia đình cô. Gia đình Alison rất thích và tin tưởng người đàn ông này. “Mọi người nghĩ rằng anh ấy là nửa kia hoàn hảo dành cho tôi”, Alison nhớ lại.

  Trái lại, Alison chưa từng gặp bất cứ thành viên nào trong gia đình bạn trai. Mark thường lảng tránh việc kể về họ bằng một câu lặp đi lặp lại “gia đình anh vô cùng phức tạp”. Alison chưa bao giờ có bất kỳ nghi ngờ nào.

  Ba năm sau, năm 1998, Alison muốn cùng anh ta lập gia đình. Họ đều ở độ tuổi 30, có thu nhập ổn định và một căn hộ hai phòng ngủ nhưng Mark vẫn phản đối. “Chúng ta chẳng phải đang sống rất ổn ư? Nhất thiết phải cưới nhau và có con mới là một gia đình đúng nghĩa với em sao?”, anh ta nói.

  Đầu năm 2000, Mark nói ông của mình bị đột quỵ, cần người chăm sóc, và hành vi của anh ta bắt đầu thay đổi, dần trở nên xa lánh. Một buổi tối cuối tháng 3/2000, Alison trở về nhà và thấy căn hộ trống trơn. Trên bàn là bức thư viết tay. Cô nhận ra ngay rằng bạn trai đã bỏ đi.

  “Khi anh nói rằng anh yêu em, anh rất thật lòng, không bao giờ anh có ai khác. Nhưng chúng ta muốn những thứ khác nhau và anh phải đi”, thư viết.

  Alison bị kích động, gọi điện cầu xin anh ta quay lại. Mark về chỉ hơn một tuần, tỏ ra hối lỗi nhưng vẫn xa cách. Họ nói chuyện hồi lâu và ôm nhau khóc. Alison nghĩ rằng đang làm lành, nhưng sau đó, anh ta vĩnh viễn biến mất.

  Mark dọn dẹp đồ của mình trong căn hộ tỉ mỉ đến mức, như thể anh ta chưa từng xuất hiện. Trong những năm sau đó, Alison tìm kiếm Mark không mệt mỏi, lướt qua văn phòng hồ sơ gia đình ở London và tìm kiếm sự giúp đỡ của một thám tử tư. Rõ ràng rằng bạn trai cô là nhân vật hư cấu, không có tài liệu nào về anh ta hoặc người thân của anh ta ở bất cứ đâu.

  Cuối cùng, năm 2003, với sự giúp đỡ của một số người bạn ở văn phòng hộ chiếu, Alison biết được rằng hộ chiếu được cấp với tên “Mark Cassidy” được Biệt đội SDS cấp cho Mark Jenner, một sĩ quan cảnh sát chìm.

  Nhìn lại bức thư tạm biệt có đoạn “anh không bao giờ có ai khác”, Alison càng cảm thấy kinh khủng vì Mark thực tế đã kết hôn và có 3 con.

  Con út của anh ta được sinh ra khi Alison quen anh ta 6 tháng. “Giờ nghĩ lại khi anh ấy thức dậy lúc 6h30 sáng đi làm và về nhà lúc 5h30 chiều, tôi nghĩ anh ta có lẽ đã về nhà với gia đình thực sự của mình”, cô nói.

  Năm 2011, tin tức về một vụ bê bối khác được khơi mào về sĩ quan chìm Mark Kennedy, hiện 53 tuổi. Năm 2003, anh ta gặp Lisa, 31 tuổi, thành viên của phong trào môi trường, chống lại các tập đoàn lớn trong việc huỷ hoại tự nhiên.