• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bị phản ứng vì ‘cà khịa’ Lương Thùy Linh trên sóng truyền hình, Hương Giang nói gì?

  Byadmin

  Mar 7, 2022
  bi phan ung vi ca khia luong thuy linh tren song truyen hinh huong giang noi gi

  Hương Giang bất ngờ nhắc đến Lương Thùy Linh trong show thực tế The Next Gentleman

  Trong tập 3 The Next Gentleman, đội của Hương Giang giành chiến thắng thử thách chụp ảnh trên sân golf. Điều đó giúp người đẹp chuyển giới có quyền loại học trò của đối thủ. Tuy nhiên, việc Xuân Lan cử Vũ Linh vào phòng loại khiến Hương Giang không hài lòng. Cô cho rằng đàn chị đang cố tình “chơi chiêu” vì đây là thí sinh thể hiện tốt trong tập 3.

  Đứng trước Hương Giang, Vũ Linh chia sẻ: “Khi chị bảo rằng: “Nếu gặp em ở phòng loại sẽ loại em ngay lập tức”. Từ lúc đó, em luôn trân trọng những cơ hội dù ít hay nhiều. Từ vòng casting, em rất nhút nhát, rụt rè. Đến hôm nay, em tự tin hơn hẳn. Với vai trò là người sản xuất thông minh, xinh đẹp, sáng suốt như chị sẽ nhìn nhận thí sinh nào có thể tỏa sáng”. Mặc dù nhận được lời khen ngợi từ học trò Xuân Lan song Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 vẫn gay gắt: “Em không cần phải khen chị. Chị không phải là Lương Thùy Linh nên không thích nghe khen”.

  Người đẹp chuyển giới giành quyền loại người sau khi các học trò chiến thắng ở thử thách chụp ảnh

  Tuy nhiên, câu nói này của Hương Giang lại nhận lấy những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng khi chương trình lên sóng. Một số khán giả cho rằng người đẹp kém duyên khi “cà khịa” đàn em dù Lương Thùy Linh không góp mặt trong show thực tế này.

  Một tài khoản bình luận: “Rõ ràng là cà khịa chứ gì nữa, vậy mà cũng có người bênh”. Tài khoản khác chia sẻ: “Không sai nhưng tính ra Hương Giang thích kiếm chuyện ghê”. Một cư dân mạng nêu ý kiến: “Hương Giang không nên đưa người khác vào nhận xét đó. Mỗi người một tính cách khác nhau và Lương Thùy Linh cũng không bao giờ đưa người khác vào câu chuyện của mình”.

  Ngoài việc nhắc tên Lương Thùy Linh, Hương Giang còn gây bất ngờ khi mời Võ Hoàng Yến vào phòng loại cùng mình

  Tuy nhiên, cũng có ý kiến lên tiếng bênh vực, cho rằng mọi người đang đẩy câu chuyện đi quá xa. Sở dĩ giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh gọi tên Lương Thùy Linh trong trường hợp này vì trước đó, Miss World Vietnam 2019 từng vì một lời khen ngợi mà quyết định giữ lại học trò Thùy Dương tại The Next Face. Một số khán giả nghĩ vì Hương Giang và Lương Thùy Linh có mối quan hệ thân thiết nên việc nhắc tên nhau trong chương trình không ảnh hưởng đến tình bạn của họ.

  Mới đây, Hương Giang đã lên tiếng giải thích lý do nhắc đến Lương Thùy Linh trong phòng loại. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cho biết trước khi thực hiện điều này, cô đã hỏi qua ý kiến của đàn em. “Gọi cho em Lương Thùy Linh bảo chị tính mention (đề cập) em trong show để thấy có sự tương tác giữa các show truyền hình thực tế khác nhau, em thấy được không. Em bảo em không sao chị ạ, cho vui, cảm ơn em nhiều”. Đồng thời, người đẹp chuyển giới cũng gửi lời cảm ơn Võ Hoàng Yến khi đã đến phòng loại ngay trong đêm, hỗ trợ cô trong màn loại trừ.

  Tin liên quan