• Wed. May 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bí quyết chọn quà Tết 2022 vừa ý nghĩa vừa hợp túi tiền

  Byadmin

  Jan 7, 2022
  bi quyet chon qua tet 2022 vua y nghia vua hop tui tien

  Trong đó những việc mà mọi người muốn hoàn thành không thể không nhắc đến việc suy nghĩ, mua sắm những món quà Tết ý nghĩa, để chào đón và cầu chúc một năm mới may mắn đến với mọi người, mọi nhà. Bởi tặng quà Tết là việc mang nhiều ý nghĩa mà người tặng luôn muốn gửi đến người nhận lời chúc bình an về sức khỏe, thăng tiến trong sự nghiệp…

  Thị trường quà Tết năm nay có nhiều loại khác nhau, nhưng món quà Tết ý nghĩa, tốt cho sức khỏe được nhiều người lựa chọn để làm tiêu chí cho việc tặng quà Tết năm Nhân Dần 2022 này. Sức khỏe – vốn quý giá nhất của con người, là “chìa khóa” để mỗi chúng ta có được hạnh phúc, thành công và thịnh vượng. Do đó, quà tặng sức khỏe sẽ là món quà ý nghĩa, chứa đựng sự cao quý nhất về tình cảm của người tặng và người nhận.

  Trong tất cả các món quà Tết của thị trường 2022 năm nay, quà Tết hội đủ đảm bảo ý nghĩa về mặt tinh thần và đem đến sức khỏe thật sự cho người sử dụng phải kể đến máy lọc nước chuyên sâu Skypure M3 giúp loại bỏ vi khuẩn và tạp chất trong nước với màng lọc UF của Mỹ. Đây là dòng sản phẩm có uy tín trên thị trường, nhận được sự tín nhiệm tin dùng của quý khách hàng trong nước suốt những năm qua.

  Với thông điệp “Xuân trao lọc nước, tỏa muôn điều ước” Skypure mong muốn bảo vệ sức khỏe dài lâu cho hàng triệu người dân Việt. Trong dịp Tết 2022 này, Skypure lắp đặt theo yêu cầu mọi thời gian với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua sản phẩm.

  Để có một món quà Tết đảm bảo chất lượng, đem đến sức khỏe tốt cho người thân thì khách hàng nên tìm mua sản phẩm tại Công ty Cổ phần Skypure Việt Nam hoặc các chi nhánh, cửa hàng chính thức của Skypure trên cả nước.

  CÔNG TY CỔ PHẦN SKYPURE VIỆT NAM

  Địa chỉ: 86 Đường số 6, KDC Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 0972 820 820 hoặc 0982 500 900

  Website: www.skypure.vn/

  Fanpage: www.facebook.com/skypurevietnam