• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bí thư Nguyễn Văn Nên kiểm tra Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 4

  Byadmin

  Jul 28, 2021
  bi thu nguyen van nen kiem tra benh vien da chien thu dung dieu tri covid 19 so 4
  Bí thư Nguyễn Văn Nên kiểm tra Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 4 - Ảnh 1.

  Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên (bên trái) đến thăm các y bác sĩ, bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến số 4 – Ảnh: CHÂU TUẤN

  Chiều 28-7, bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đến thăm các y bác sĩ, bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 4 tại khu tái định cư Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh. Cùng đi với đoàn có thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn và đại diện một số cơ quan ban, ngành.

  Ông Nguyễn Văn Nên đã vào chung cư A2.7 để thăm hỏi sức khoẻ, điều kiện sống của những người dân đang được cách ly vì COVID-19.

  Bí thư Thành ủy nhắn nhủ người dân phải chấp hành nghiêm các quy định trong khu vực cách ly, quan trọng nhất là đảm bảo giãn cách và thường xuyên theo dõi sức khoẻ của bản thân để báo cáo cho đội ngũ y bác sĩ. 

  Chị Nguyễn Thị Nhung, ngụ xã Vĩnh Lộc A, cho biết đã cách ly điều trị tại chung cư A2.7 được 12 ngày. Trước đó, khi biết mình tiếp xúc với một ca dương tính từ chợ Bình Điền về, chị đã chủ động liên hệ với trung tâm y tế xã để khai báo và cách ly điều trị. 

  “Hiện tình trạng sức khoẻ tôi vẫn ổn, hy vọng nhiều bệnh nhân khác cũng cố gắng cách ly điều trị tốt, để mau chóng hồi phục sức khỏe về với gia đình”. Chị Nhung nói. 

  Sau khi kiểm tra thực tế, bí thư Thành ủy và thứ trưởng Bộ Y tế lưu ý đội ngũ y bác sĩ tại đây theo dõi sát tình hình sức khỏe của người dân để kịp thời xử lý, cứu chữa nếu bệnh chuyển xấu.